กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ขับเร็วมาก ทำไมเกิดอุบัติเหตุต่ำ?

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 19:55:31 | 28


ขับเร็วมาก ทำไมเกิดอุบัติเหตุต่ำ?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 18 ก.ย. 62 19:55:31 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

ขับเร็วมาก ทำไมเกิดอุบัติเหตุต่ำ?
ขับเร็วมาก ทำไมเกิดอุบัติเหตุต่ำ?

ขับเร็วมาก ทำไมเกิดอุบัติเหตุต่ำ?

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 18 ก.ย. 62 19:55:31


ขับเร็วมาก ทำไมเกิดอุบัติเหตุต่ำ?

คนขับตรงนี้ได้ชื่อว่ารักษาระเบียบวินัยกันดียอด ได้แก่ เมื่อเห็นว่ารถยนต์คันข้างหลังขับมาเร็วกว่า เขาจะเบี่ยงหลบไปอีกเลนส์ (ชิดขวา) ให้ทันที โดยไม่ต้องให้คันข้างหลังตีไฟกระพริบใส่ หรือบีบแตร และไม่ค่อยมีการท้าแข่งขันกัน

แล้วก็ตามประสบการณ์ของนักเขียน ที่ได้ไปสัมผัสการนั่งในรถยนต์ที่ขับขี่ที่ความเร็ว 250/km/h มานั้น บอกได้เลยว่า..ความรู้สึกเป็น ไม่ได้น่ากลัวเลยจ้ะ ทั้งยังด้วยรถยนต์ที่นั่งเป็น ความวางในใจประสิทธิภาพของรถยนต์ BMW , การขับขี่อย่างมีวินัยของคนใช้ถนน แล้วก็รวมทั้งความไว้ใจในตัวคนขับของเราด้วย

*ดังนี้ในการเดินทางระหว่างเมืองนั้น ความเร็วที่ขับธรรมดาเป็น 180-200/km/h แต่ที่ทดลองเป็นระยะสั้นๆเป็น 230-250 km/h เพราะเขาอยากรู้ว่ารถยนต์เขาขับได้เร็วแค่ไหน แต่ที่ไม่ขับเร็วตลอดทางโน่นเพราะคนขับของพวกเราให้เหตุผลว่า “การขับเร็ว-เปลืองน้ำมัน, ต้องการทดลองขับขี่ที่ความเร็วสูงสุดที่จะควบคุมได้, รวมทั้งความเร็วที่ 200 km/h นี้ก็โอเคแล้ว”


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ