กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

10 เครื่องดื่มคลายกังวล

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 18:39:15 | 16


10 เครื่องดื่มคลายกังวล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 18 ก.ย. 62 18:39:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

10 เครื่องดื่มคลายกังวล
10 เครื่องดื่มคลายกังวล

10 เครื่องดื่มคลายกังวล

โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 18 ก.ย. 62 18:39:15


10 เครื่องดื่มคลายกังวล
1.น้ำเชอร์รี่

ในขณะที่คุณคิดว่าไม่ผ่อนคลาย เพียงแต่ให้กินน้ำเชอร์รี่ เนื่องจากว่ามันเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย สามารถลดคอเลสเตอรอลและก็ดีต่อสุขภาพ ยิ่งกว่านั้นยังช่วยลดอาการนอนไม่หลับอีกด้วย ด้วยเหตุว่าน้ำเชอร์รี่เต็มไปด้วยเมลาโทนิน ที่ช่วยให้นอนหลับได้ดี
2. ชา KAVA

KAVA เป็นพืชในแถบเกาะแปซิฟิก นับได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยเครียดลดลงได้ดีทีเดียว การจิบชาสมุนไพรนี้ สามารถช่วยทำให้คลายความวิตกกังวลได้
3. นมอุ่นๆ

การดื่มนมอุ่นๆทำให้คุณคลายความกังวลได้ พราะอุณหภูมิที่อุ่น ทำให้ผ่อนคลาย
4. น้ำ

การดื่มเครื่องดื่มกล้วยๆดังเช่นว่า น้ำ นั้น ก็สามารถช่วยทำให้คุณคลายกังวลลงได้เช่นเดียวกัน ยิ่งกว่านั้นการขาดน้ำอย่างรุนแรงสามารถเปลี่ยนอารมณ์ได้

5. ชาเขียว

ชาเขียวมีชื่อเสียงในด้านประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ในชาเขียวมีสาร แอลติดอยู่เนทีนที่มีส่วนช่วยให้มีความผ่อนคลาย แล้วก็เพิ่มสมาธิอีกด้วย
6. น้ำผลไม้สด

ในน้ำผลไม้สดมีอีกทั้งวิตามินแล้วก็แร่ธาตุ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย สามารถช่วยลดความดันเลือด รวมทั้งในผักผลไม้จะมีวิตามินบีที่มีส่วนช่วยคลายความกังวลนั่นเอง
7.ข้าวโอ๊ต

ข้าวโอ๊ตมีโปรตีนที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย แลพช่วยรักษาอ่อนเพลีย และทำให้ท่านรู้สึกมีพลังกายขึ้นมานั่นเอง
8. ชาวาเลอเรียน

วาเลอเรียนเป็นพืชที่ช่วยเรื่องในประเด็นการนอนอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้มันสามารถช่วยทำให้คลายกังวลได้อีกด้วย

9. น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวมีชื่อในด้านความสามารถเพิ่มพลังงาน และก็ลดความตึงเครียดรวมทั้งลดความรู้สึกกังวลใจรวมทั้งช่วยทำให้คุณนอนได้ดิบได้ดีอีกด้วย ด้วยเหตุว่ามันมีอีกทั้ง ไนอาซิน, วิจามินบี แล้วก็โพแทสเซียม และยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด
10. สมูทตี้ผลไม้

สมูทตี้ผลไม้นั้นมีอีกทั้งความมีชีวิตชีวา และก็รสที่มีอีกทั้งหวานแล้วก็เปรี้ยว ก็เลยสามารถช่วยความเครียดน้อยลงรวมทั้งความกังวลได้ดีนั่นเอง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ