กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อาหารเร่งความแก่

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 18:36:49 | 26


อาหารเร่งความแก่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 18 ก.ย. 62 18:36:49 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

อาหารเร่งความแก่
อาหารเร่งความแก่

อาหารเร่งความแก่

โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 18 ก.ย. 62 18:36:49


อาหารเร่งความแก่
น้ำตาล

น้ำตาลนอกจากจะทำให้อ้วนแล้ว ยังมีผลให้กำเนิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย เนื่องมาจากเมื่อทานน้ำตาลเข้าไปมากมายๆจะกำเนิดกระบวนการไกลเคลชั่น (Glycation) ซึ่งจะมีส่วนในการทำลายคอลลาเจนในผิว
ของทอด

ไขมันทรานส์ สามารถเจอได้ในของทอด มาการีน และก็อาหารกระป๋อง ซึ่งไขมันทรานส์นอกจากจะเพิ่มการเสี่ยงในการกำเนิดโรคหัวใจแล้ว ยังมีผลให้เส้นโลหิตตีบด้วย เพราะฉะนี้ก็เลยทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก รวมทั้งนำมาซึ่งริ้วรอยก่อนวัย
แอลกอฮอล์

การดื่มแอกอฮอล์ไม่กี่แก้วนานๆครั้ง ไม่มีผลเสียตต่อร่างกายมากนัก แต่ว่าหากคุณดื่มเป็นประจำจะมีผลร้ายต่อตับ ซึ่งถ้าหากตับที่มีบทบาทในการถ่ายของเสีย และก็พิษ ทำงานมาก จนถึงตับมีการทำงานที่เปลี่ยนไปจากปกติ เมื่อนั้นผิวสวยๆของคุณจะกำเนิดปัญหาตามมามาก เช่น สิว บวม ริ้วรอย ผิวแห้ง ฯลฯ
ไม่ทานไขมันดี

ขึ้นชื่อว่าไขมัน หลายคนเลี่ยงที่จะทาน แต่ว่าทราบไหมว่า ไขมันมีไขมันชนิดดี ที่มีสาระต่อร่างกายด้วย ซึ่งไขมันดี ช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้น ช่วยทำให้น้ำไม่ระเหยออกจากผิว
อาหารที่มีไขมันดี :

แซลมอน
เมล็ดเจีย
อะโวคาโด
แอลมอนด์
ถั่วต่างๆ
ผักใบเขียว
น้ำมันมะพร้าว

ของกินเค็ม

ของกินที่มีรสเค็ม ทำให้ท่านแก่ไว โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณเกลียดกินน้ำ ด้วยเหตุว่าเกลือจะซึมซับน้ำในผิว และก็ทำให้ผิวของคุณมีน้ำไม่พอ ส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
กาแฟ

กาแฟทำให้ผิวของคุณแห้ง แล้วก็ขาดน้ำ ซึ่งทำให้ท่านมองแก่ แม้กระนั้นหลายๆคนติดกาแฟกระทั่งจำเป็นต้องดื่มทุกวัน วิธีแก้ก็คือ หลังจากดื่มกาแฟ 1 แก้ว ควรจะกินน้ำเปล่าตามไปด้วยอีก 1 แก้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ