กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ระนองยันซีซั่นหน้ายึดโครงสร้างทีมเดิม

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:45:59 | 32


ระนองยันซีซั่นหน้ายึดโครงสร้างทีมเดิม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:45:59 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

ระนองยันซีซั่นหน้ายึดโครงสร้างทีมเดิม
ระนองยันซีซั่นหน้ายึดโครงสร้างทีมเดิม

ระนองยันซีซั่นหน้ายึดโครงสร้างทีมเดิม

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:45:59


''ส.จ.แดง'' วรานนท์ เกลื่อนสิน ประธานสโมสรแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ปลุกใจลูกทีมไม่ต้องกังวลอะไรโดยเฉพาะเรื่องอนาคตกับทีม ขอทำให้เต็มที่เพราะปีหน้ายึดโครงสร้างเดิมอยู่แล้ว
''สจ.แดง'' วรานนท์ เกลื่อนสิน ประธานสโมสร ''ฉลามอันดามัน'' แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด รองแชมป์ไทยลีก 3 โซนล่าง ออกมายืนยันกับลูกทีม เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจก่อนพบกับ แพร่ ยูไนเต็ด รองแชมป์จากโซนบน เพื่อชิงตั๋วใบสุดท้ายเลื่อนชั้นขึ้นไทยลีก 2 ว่า ขอให้ทุกคนเล่นให้เต็มที่ไม่ต้องกังวลกับอนาคต เพราะเราจะยังคงยึดโครงสร้างนักเตะเดิมกว่า 90 เปอร์เซ็นต์แน่นอนในปีหน้า

โดยเฉพาะแข้งชาวไทย ซึ่งก็อาจจะมีปรับให้แกร่งกว่าเดิมในส่วนของแข้งต่างชาติ พร้อมชื่นชมนักเตะชุดนี้ใจเกินร้อยพร้อมสู้ทุกทีม ไม่ว่าจะมีดีกรีมาจากไหนก็ไม่หวั่น

ภาพข่าวจาก Ranong United


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ