กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แพร่มั่นใจฟอ์มในบ้านแจ่มโวชนะระนองแน่

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:45:30 | 27


แพร่มั่นใจฟอ์มในบ้านแจ่มโวชนะระนองแน่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:45:30 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

แพร่มั่นใจฟอ์มในบ้านแจ่มโวชนะระนองแน่
แพร่มั่นใจฟอ์มในบ้านแจ่มโวชนะระนองแน่

แพร่มั่นใจฟอ์มในบ้านแจ่มโวชนะระนองแน่

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:45:30


แพร่ ยูไนเต็ด มั่นใจผลงานในบ้านของตัวเองสุดแจ่ม ทั้งเกมรุกและรับ ประเดิมเปิดบ้านชนะ แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ทีมเยือนจากแดนใต้ได้แน่ ในเกมนัดชิงตั๋วไทยลีก 2 ใบสุดท้ายเกมแรกวันที่ 21 ก.ย.นี้
''โกปี้'' พงศ์สวัสดิ์ ศุภศิริ นายใหญ่ ''ม้าคะนองศึก'' แพร่ ยูไนเต็ด รองแชมป์ไทยลีก 3 โซนบน ออกมากล่าวข่มขวัญคู่ชิงตั๋วเลื่อนชั้นขึ้นไทยลีก 2 ใบสุดท้ายที่จะมีคิวเปิดบ้านเกมแรกวันที่ 21 ก.ย. นี้ รับทีม ''ฉลามอันดามัน'' แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด รองแชมป์ไทยลีก 3 โซนล่าง ว่า เรามีความมั่นในในฟอร์มการเล่นของทีมที่สุดแกร่งเป็นอย่างมาก เพราะผลงาน 8 นัด ที่ผ่านมาเราไร้พ่าย เกมรุกก็เฉียบคมยิงไปถึง 20 ประตู ส่วนเกมรับนั้นเสียแค่ 3 ประตูเท่านั้น โดยที่ใน 6 จาก 8 เกมนั้นเรายังสมารถทำผลงานคลีนชีตอีกด้วย เชื่อมั่นเกมที่จะแข่งกันนัดแรกจะสามารถเอาชนะทีมจากจากแดนใต้ได้แน่

ทั้งนี้สำหรับเกมนัดที่สองทาง ''ฉลามอันดามัน'' แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด จะกลับไปเปิดบ้านบ้างในวันที่ 28 ก.ย. 62

ภาพข่าวจาก แพร่ ยูไนเต็ดฟุตบอลคลับ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ