กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Pokémon GO ปล่อยโปเกม่อน Gen 5 ให้จับกันแล้ว

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:38:10 | 31


Pokémon GO ปล่อยโปเกม่อน Gen 5 ให้จับกันแล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:38:10 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

Pokémon GO ปล่อยโปเกม่อน Gen 5 ให้จับกันแล้ว
Pokémon GO ปล่อยโปเกม่อน Gen 5 ให้จับกันแล้ว

Pokémon GO ปล่อยโปเกม่อน Gen 5 ให้จับกันแล้ว

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:38:10


Niantic ปล่อยโปเกม่อนชุดใหม่ Gen 5 จากเขต Unova มาให้จับกันใน Pokémon GO ได้แล้ววันนี้ โดยโปเกม่อน Gen 5 จะเป็นเหล่าโปเกม่อนตัวใหม่ๆที่อยู่ในเกมภาค Black & White ถ้านึกหน้าตาไม่ออกว่ามีตัวไหนบ้าง ก็ดูจากภาพตัวอย่างด้านบนได้เลย

และนอกจากภาพแบนเนอร์ โปเกม่อน Gen 5 แล้ว ในภาพที่เราเห็นด้านบนนั้นอาจซ่อนปริศนาไว้บางอย่างด้วย ซึ่งทาง User ของเว็บ Reddit ได้สังเกตเห็นว่า ภาพเมืองที่เหล่าโปเกม่อนอยู่ในภาพนั้น เป็นภาพเมืองเสฉวนของประเทศจีน ทำให้ลือกันว่าอาจจะให้เปิดเกม Pokémon GO เล่นกันในประเทศจีนได้แล้วเร็วๆนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางการจีน แบนห้ามเปิดเกม Pokémon GO เนื่องจากเป็นเกมที่อิงข้อมูลแผนที่ฐานข้อมูลอื่น ที่ไม่ใช่ของจากทางการจีน ทำให้ทางการจีนไม่อนุญาต

อย่างไรก็ตามเป็นการลือเท่านั้น ยังไม่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดให้เล่นที่จีนได้ แต่ถ้าเปิดให้เล่นจริงก็เป็นที่น่าสงสัยว่าตกลงยินยอมกันได้อย่างไร เพราะอย่างที่เรารู้กันว่ากำแพงไฟหรือมาตรการอินเตอร์เน็ตของจีนเข้มงวดมาก


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ