กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"หลินฮุ่ย" เกาะกรงมองหา "ช่วงช่วง" ขณะผู้เชี่ยวชาญจีนถึงไทยคืนนี้

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:32:23 | 42


"หลินฮุ่ย" เกาะกรงมองหา "ช่วงช่วง" ขณะผู้เชี่ยวชาญจีนถึงไทยคืนนี้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:32:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

"หลินฮุ่ย" เกาะกรงมองหา "ช่วงช่วง" ขณะผู้เชี่ยวชาญจีนถึงไทยคืนนี้

"หลินฮุ่ย" เกาะกรงมองหา "ช่วงช่วง" ขณะผู้เชี่ยวชาญจีนถึงไทยคืนนี้

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:32:23


เจ้าหน้าที่ร่วมวางดอกไม้อาลัย "ช่วงช่วง" ผู้เชี่ยวชาญจีนถึงไทยคืนนี้ก่อนผ่าพิสูจน์ซากหาสาเหตุการตาย ด้าน รอง ผอ.องค์การสวนสัตว์ เผยยังจีนยังไม่มีท่าทีขอหลินฮุ่ยคืน

เช้าวันนี้ (18 ก.ย.) นายสัตวแพทย์ สุเมธ กมลนรนารถ รองผู้อำนวยการ องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย นายวิทยา สิงห์คำ รองผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่และทีมพี่เลี้ยงแพนด้า แต่งกายด้วยชุดดำ นำช่อดอกไม้พร้อมภาพถ่ายแพนด้าช่วงช่วง และกระดาษเขียนข้อความระลึกถึง ช่วงช่วง แพนด้ายักษ์ อายุ 19 ปี ทูตสันถวไมตรีไทย-จีน ขวัญใจชาวไทยที่ตายไปเมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา มาวางไว้หน้ารูปปั้นแพนด้า หน้าสวนจัดแสดงแพนด้า เพื่อไว้อาลัยต่อการจากไป โดยนอกจากดอกไม้แล้วยังมีผลไม้และอาหารโปรดของช่วงช่วง ทั้งต้นไผ่ หน่อไม้ แอปเปิ้ล องุ่น และ แครอท ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกคนยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ

ขณะที่บรรยากาศภายในสวนจัดแสดงแพนด้า ทีมพี่เลี้ยงได้ปล่อยให้หลินฮุ่ยออกมาเดินเล่นและกินไผ่ ปรากฏว่าเมื่อหลินฮุ่ยออกมายังสวนจัดแสดง ได้เดินไปที่ริมรั้วที่กั้นระหว่างสวนจัดแสดงของช่วงช่วงและมองลอดรั้วหาช่วงช่วง

ซึ่งปกติทุกวันในช่วงเช้าทีมพี่เลี้ยงจะปล่อยแพนด้าทั้งสองตัวออกมายังส่วนจัดแสดงพร้อมกัน แต่เช้าวันนี้เหลือเพียงหลินฮุ่ยตัวเดียวเท่านั้น สร้างความสลดใจให้กับเจ้าหน้าที่และนักท่องเที่ยว รวมทั้งแฟนคลับที่เข้ามาเยี่ยมชมครอบครัวแพนด้าเป็นอย่างมาก


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ