กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:31:25 | 240


ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:31:25 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง
ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 16:31:25


ไออุ่น รัชเดช หลังถูกสงสัยเอี่ยวการตายของลันลาเบล ตั้งโต๊ะแถลงยืนยันความบริสุทธิ์ ลั่น "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

จากกรณีการเสียชีวิตของ "น้องลันลาเบล" น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี พริตตี้ชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. โดยนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟา หน้าล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.
ล่าสุดวันนี้ (18 ก.ย.) ไออุ่น รัชเดช อายุ 25 ปี พริตตี้บอยผู้พาลันลาเบลมาทิ้งไว้ที่ล็อบบี้คอนโด ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว หลังเข้าให้การกับตำรวจ สน.บุคคโล ระบุว่า วันนั้นตนจัดงานที่บ้าน มีคนอยู่ในงานหลายคน

ก่อนหน้าที่ตนจะไปบ้านที่จัดงาน เบลก็กินเหล้าไปประมาณ 1 ขวดแล้ว โดยกินแบบช็อตไปประมาณ 3-4 แก้ว เมื่อไปถึงก็นั่งกินกันต่อจนถึงช่วงประมาณ 4 โมงเย็น หมดเหล้าไป 4 ขวด ในเวลาไม่ถึง 4 ชั่วโมง

ตอนที่กินก็ได้คุยกับเบลและก็ชอบกัน เพราะเคยคุยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่เพิ่งเจอกันครั้งนี้ครั้งแรก ด้วยความที่เมาทั้งคู่ จึงชวนกันไปต่อที่คอนโด และตอนที่ไปคอนโดก็มีเพื่อนเห็นเหตุการณ์ด้วย

ซึ่งตอนขึ้นรถเบลก็ดูเหมือนหมดสติไปแล้ว มีน้ำลายฟูมปาก แต่ตนเองคิดว่าเบลอ้วก ไม่คิดว่าตอนนั้นเบลเสียชีวิต คิดว่าน่าจะแค่เมาหนัก เมื่อถึงคอนโดประมาณ 6 โมง ก็นอนพักเพราะเมามาก และตื่นมาอีกทีเกือบเที่ยงคืน ตอนนั้นก็เห็นเบลนิ่งไป

และที่โพสต์กับถ่ายคลิป เพราะเมา ไม่ได้เจตนาไม่ดี แค่แกล้งสนุกๆ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ และที่ลบก็ไม่ได้คิดว่าเบลตาย คิดว่าอาจทำให้เบลเสียชื่อเสียง ส่วนที่อุ้มมาไว้ตรงล็อบบี้ เพราะโทรบอกเพื่อนเบลให้มารับ แล้วแฟนเบลมาด้วย ตนจึงกลัวว่าจะมีเรื่องกันเลยขึ้นไปบนห้อง ไม่ได้มีเจตนาจะทิ้งเบลไว้


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ