กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ปันปัน สุทัตตา" เปิดภาพสุดแซ่บ ต้อนรับทริปสเปน

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 15:36:35 | 210


ปันปัน สุทัตตา" เปิดภาพสุดแซ่บ ต้อนรับทริปสเปน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 18 ก.ย. 62 15:36:35 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

ปันปัน สุทัตตา
ปันปัน สุทัตตา" เปิดภาพสุดแซ่บ ต้อนรับทริปสเปน

ปันปัน สุทัตตา" เปิดภาพสุดแซ่บ ต้อนรับทริปสเปน

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 18 ก.ย. 62 15:36:35


นานๆ จะโชว์ความเซ็กซี่กันสักที สำหรับสาวสวย ปันปัน สุทัตตา หลังจากโตเป็นสาวเต็มตัว และยังเป็นคนชอบออกกำลังกาย เช็คอินเข้าฟิตเนสอยู่บ่อยๆ จนได้รูปร่างสุดเป๊ะ ที่สำคัญหวานใจหนุ่มนอกวงการน่าจะไฟเขียวให้เซ็กซี่โชว์รูปร่างได้

กับภาพล่าสุดที่ปันปันบินไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะอิบิซา ประเทศสเปน กับเพื่อนๆ และปล่อยภาพแรกสุดเซ็กซี่ ในชุดบิกินี่สีดำ อวดผิวขาวอมชมพูออกมาลงโซเชียล หุ่นก็เปีะ หน้าก็สดใส งานนี้เรียกยอดไลก์จากหนุ่มๆ ไปได้เยอะมาก ขนาดเพื่อนดารายังต้องเข้ามาคอมเมนต์ถึงความแซ่บของปันปัน แม้จะมีเสื้อคลุมมาบดบังความแซ่บไปบ้าง

งานนี้หนุ่มๆ ต้องล้างตารอดูเลยว่า ทริปนี้ปันปันจะจัดภาพสวยๆ แซ่บๆ มาเสิร์ฟแฟนๆ อีกเมื่อไหร่ รอติดตามกันได้เลย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ