กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

นกบูบีเท้าน้ำเงิน

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 15:03:56 | 35


นกบูบีเท้าน้ำเงิน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 18 ก.ย. 62 15:03:56 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

นกบูบีเท้าน้ำเงิน
นกบูบีเท้าน้ำเงิน

นกบูบีเท้าน้ำเงิน

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 18 ก.ย. 62 15:03:56


นกบูบี เป็นนกที่มีเท้าเป็นพังผืดขนาดใหญ่คล้ายกับเท้าของเป็ด มีหลายประเภท แต่ว่านกบูบีเท้าฟ้านั้นจะมองเห็นได้เฉพาะในหมู่เกาะกาลาปากอสเพียงแค่นั้น นกบูบีเป็นนกสมุทรขนาดใหญ่ เท้าสีฟ้าของเจ้านกพวกนี้เป็นเสมือนจุดล่อใจความน่าดึงดูดใจของมัน ไม่เพียงแต่สำหรับมนุษย์ที่ต้องการไปดูเท้าสีฟ้าผ่องใสเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นนกบูบีเท้าฟ้าตัวเมียก็จะเลือกคู่ครอบครองจากความใหม่ของสีเท้าด้วยเหมือนกัน นกบูบีเพศผู้ชอบเต้นรำสลับขากับกางปีกเพื่อนกบูบีตัวเมียมาพึงพอใจ ถือได้ว่าเป็นการจีบที่น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ