กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ยืนยันใช้สนามมธ.รังสิต หวดยูเออีตามเดิม

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 14:11:47 | 14


ยืนยันใช้สนามมธ.รังสิต หวดยูเออีตามเดิม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 14:11:47 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

ยืนยันใช้สนามมธ.รังสิต หวดยูเออีตามเดิม
ยืนยันใช้สนามมธ.รังสิต หวดยูเออีตามเดิม

ยืนยันใช้สนามมธ.รังสิต หวดยูเออีตามเดิม

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 14:11:47


หลังมีประเด็นที่เกิดขึ้นมาว่า สนามราชมังฯ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงเพื่อให้ทันกับศึกฟุตบอลอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2020 ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพเดือน ม.ค.ปีหน้า รายการนี้คัด 3 ทีมไปแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พื้นของสนามหญ้าพร้อมที่จะรองรับในการฟาดแข้ง
จนผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง การกีฬาแห่งประเทศไทย ว่ามีโอกาสหรือไม่ที่ ทีมชาติไทย จะมาใช้สนามราชมังฯ แทนที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ลงเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี วันที่ 15 ต.ค.นี้ พบ ยูเออี ก่อนที่ กกท. จะขอไปหารือกับทางผู้รับเหมาเสียก่อน

อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยแล้วว่า การจะไปใช้สนามราชมังคลากีฬาสถาน คงจะมีเปอร์เซนต์ที่น้อยมาก เนื่องจากถ้ามีการโยกไปจริง ต้องมีการวางแผนการวางหน่วยรักษาความปลอดภัยใหม่หมด เนื่องจากเป็นสนามที่ใหญ่กว่าทาง ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

นอกจากนี้บัตรเข้าชมเกมการฟาดแข้งที่จะเจอกับ ยูเออี ก็ได้จำหน่ายไปหมดแล้ว แถมตั๋วดังกล่าวยังไม่มีการระบุที่นั่งอีกด้วย ทำให้อาจจะสร้างความเสียหายในการจับจองที่นั่งในสนามราชมังฯ ได้ หากว่ามีการโยกย้ายกันมาจริง แม้มีกระแสว่าแฟนบอลอยากได้สนามที่ใหญ่กว่านี้

และเมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกมายืนยันว่า ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต จะใช้ในการจัดการฟาดแข้งฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี พบ ยูเออี วันที่ 15 ต.ค.นี้ หลังจากการเปลี่ยนแปลงไปเป็นสนามราชมังฯ ไม่น่าจะทันแล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !