กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

คูตินโญ่ชี้บรรยากาศของบาเยิร์นเป็นกันเองกว่าลิเวอร์พูล

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 14:10:15 | 22


คูตินโญ่ชี้บรรยากาศของบาเยิร์นเป็นกันเองกว่าลิเวอร์พูล

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 14:10:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

คูตินโญ่ชี้บรรยากาศของบาเยิร์นเป็นกันเองกว่าลิเวอร์พูล
คูตินโญ่ชี้บรรยากาศของบาเยิร์นเป็นกันเองกว่าลิเวอร์พูล

คูตินโญ่ชี้บรรยากาศของบาเยิร์นเป็นกันเองกว่าลิเวอร์พูล

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ก.ย. 62 14:10:15


ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มิดฟิลด์ บาเยิร์น ระบุ บรรยากาศของ "เสือใต้" มีความเป็นกันเองมากกว่า ลิเวอร์พูล พร้อมเปิดอก มีความสุขสุดๆ ที่ได้มาอยู่กับ บาเยิร์น
ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางตัวยืมของ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ บุนเดสลีกา เยอรมัน เปิดเผยว่า "เสือใต้" มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเป็นกันเองมากกว่าทุกทีมที่ตนเคยเล่นให้ โดยรวมถึง ลิเวอร์พูล ด้วย

คูตินโญ่ เคยสร้างชื่อให้ตัวเองได้เป็นอย่างดีในตอนที่อยู่กับ ลิเวอร์พูล ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ในช่วงเดือนมกราคมของปี 2018 แต่เขาก็ไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งกับที่นั่นได้จนมาเล่นให้ บาเยิร์น ด้วยสัญญายืมตัวในฤดูกาลนี้ โดยที่ทีมดังของแคว้นบาวาเรียมีอ็อปชั่นซื้อขาดเขาด้วย

หลังจากโดน สกายสปอร์ตส์ สื่อชื่อดังสาขาประจำเยอรมนีถามว่า บาเยิร์น มีความเป็นกันเองมากกว่าบรรดาอดีตทีมของเขาหรือไม่นั้น คูตินโญ่ ก็ตอบว่า "ที่นี่เป็นกันเองมากกว่าแน่นอน ซึ่งมันก็เป็นไปตามที่ผมคิดเอาไว้เลย ทุกอย่างของที่นี่มันให้บรรยากาศที่เป็นกันเองมากๆ ที่จริงผมก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแบบนั้นนิดหน่อยตอนอยู่กับ ลิเวอร์พูล เหมือนกัน แต่ที่นี่มันมีความเป็นกันเองมากกว่าอีก"

"บรรยากาศมันดีมากๆ ในวันแรกๆ ที่มาอยู่กับทีมน่ะมีคนพาผมไปดูสถานที่ทุกแห่งของทีม ผมได้พบกับเพื่อนร่วมทีมรวมถึงสตาฟฟ์โค้ชด้วย ผมรู้สึกดีขึ้นนิดๆ ในทุกวัน ผมมีความสุขมากๆ แฟนบอลของที่นี่ทำตัวดีกับผมสุดๆ มันรู้สึกเยี่ยมที่ได้สัมผัสถึงความรู้สึกดีๆ ของพวกเขาแบบใกล้ชิดอย่างนี้ ในกลุ่มแฟนบอลมีเด็กหลายคน และผมก็ได้เห็นประกายที่ดีในดวงตาของพวกเขา ซึ่งมันทำให้ผมมีความสุขมากๆ วันนั้นผมแจกลายเซ็นไปเยอะสุดๆ ซึ่งผมก็หวังว่าจะไม่ลืมเซ็นชื่อให้ใครนะ การได้ติดต่อกับแฟนบอลแบบนี้เป็นเรื่องที่ดีจริงๆ"


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ