กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ด่านซานไห่กวน (山海关)

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:49:30 | 47


ด่านซานไห่กวน (山海关)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:49:30 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ด่านซานไห่กวน (山海关)
ด่านซานไห่กวน (山海关)

ด่านซานไห่กวน (山海关)

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:49:30


ปิดท้าย เที่ยวกำแพงเมืองจีน ใครยังไม่เคยเห็น ปลายสุดของกำแพงเมืองจีน ต้องมาที่ ด่านซานไห่กวน เป็น ด่านเดียวที่อยู่ติดทะเล โดยตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองฉินฮว่างต่าว ระหว่างมณฑลเหอเป่ย และมณฑลเหลียวหนิง ด้านเหนือติดกับภูเขาเยียนซาน ด้านใต้ติดทะเลป๋อไห่ โดยเราจะเห็นวิวภูเขาสูงตระการตาไปพร้อมๆ กับท้องทะเลบนกำแพง ด่านนี้มีข้อดีคือเป็นกำแพงที่ทางเดินไม่ค่อยลาดชันเหมือนด่านส่วนใหญ่ เนื่องจากพื้นที่ชายฝั่งทางด้านที่กำแพงตั้งอยู่มีลักษณะเป็นชายหาด เราจึงสามารถเดินเที่ยวได้สบายๆ ไม่เมื่อยแน่นอนค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ