กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ด่านซือหม่าไถ (司马台长城)

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:46:56 | 16


ด่านซือหม่าไถ (司马台长城)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:46:56 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ด่านซือหม่าไถ (司马台长城)
ด่านซือหม่าไถ (司马台长城)

ด่านซือหม่าไถ (司马台长城)

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:46:56


มาถึง ด่านซือหม่าไถ ว่ากันว่าเป็น ด่านกําแพงเมืองจีน ที่สวยที่สุด!! เนื่องจากมีทิวทัศน์ที่สวยงาม ตั้งอยู่บนแนวเขาที่มีความสูงชัน และเป็นด่านเดียวในบรรดา 9 ด่านที่เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมในเวลากลางคืน นอกจากนี้บริเวณหมู่บ้านรอบๆ ทางรัฐบาลได้ปรับปรุงให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า เมืองโบราณริมน้ำกู่เป๋ยสุ่ยเจิ้น ภายในมีทั้งโรงแรม 6 ดาว, ร้านอาหาร และร้านขายของพื้นเมืองขึ้นชื่อมากมาย แม้ว่าจะเดินทางค่อนข้างไกล เพราะอยู่ห่างจากกรุงปักกิ่งถึง 140 กม. แต่ถ้าได้มา เที่ยวกำแพงเมืองจีน ชมความสวยงามของด่านนี้ บอกเลยว่าคุ้ม!


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ