กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ด่านจินซานหลิ่ง (金山岭长城)

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:46:26 | 12


ด่านจินซานหลิ่ง (金山岭长城)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:46:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ด่านจินซานหลิ่ง (金山岭长城)
ด่านจินซานหลิ่ง (金山岭长城)

ด่านจินซานหลิ่ง (金山岭长城)

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 13:46:26


ไป เที่ยวกำแพงเมืองจีน กันที่ ด่านจินซานหลิ่ง เป็นด่านที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก เนื่องจากอยู่ไกลตัวเมืองมาก โดยอยู่ตรงรอยต่อระหว่างอำเภอมี่หยวินของกรุงปักกิ่ง กับอำเภอหลานผิง จังหวัดเฉิงเต๋อ ในมณฑลเหอเป่ย สภาพของกำแพงเมืองจีนส่วนนี้ค่อนข้างจะเก่า ไม่ได้รับการบูรณะซ่อมแซม แม้จะมีกระเช้าให้นั่งขึ้นไปข้างบน แต่ก็เป็นเพียงระยะทางสั้นๆ ถ้าเดินไหวแป๊บเดียวก็ถึง แต่ในข้อเสียก็มีข้อดีอยู่บ้างคือ ด่านนี้นักท่องเที่ยวไม่เยอะ และสภาพเก่าๆ ก็เป็นเสน่ห์อีกแบบของกำแพงเมืองจีน ซึ่งถ้ามา เที่ยวจีน ช่วงฤดูใบไม้ร่วง เราก็จะเห็นใบไม้เปลี่ยนสีทั่วบริเวณ เป็นทัศนียภาพที่สวยงามไม่แพ้ด่านอื่นเลยค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ