กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"บีร็อด" ไม่กังวล "แมดดิสัน" มีข่าวหนักกับทั้ง ผี-หงส์

โพสต์เมื่อ 18 ก.ย. 62 12:46:47 | 24


"บีร็อด" ไม่กังวล "แมดดิสัน" มีข่าวหนักกับทั้ง ผี-หงส์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 12:46:47 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

"บีร็อด" ไม่กังวล "แมดดิสัน" มีข่าวหนักกับทั้ง ผี-หงส์

"บีร็อด" ไม่กังวล "แมดดิสัน" มีข่าวหนักกับทั้ง ผี-หงส์

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 ก.ย. 62 12:46:47


เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์อย่างสุขุมถึงการที่ เจมส์ แมดดิสัน แข้งสำคัญตกเป็นข่าวลือหนักมากกับทั้ง ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ​ลิเวอร์พูล สองคู่ปรับในศึก พรีเมียร์ลีก หลังโชว์ฟอร์มแจ่มมาตั้งแต่เปิดฤดูกาล​

"ผมไม่กังวลกับข่าวลือของ แมดดิสัน เลยเพราะมันคือธรรมชาติของวงการฟุตบอลอยู่แล้ว ถ้าคุณเป็นสโมสรระดับท็อปของโลก แน่นอนว่าย่อมมองหาผู้เล่นเก่ง ๆ ไปเสริมทัพอยู่ตลอดเวลานั่นแหละ ซึ่งไม่แปลกเลยที่ทีมกลาง ๆ อย่าง เลสเตอร์ จะตกอยู่ในความเสี่ยงเรื่องการโดนดูดแข้งดาวเด่นไป" ตาหวาน กล่าว

"สิ่งที่เราทำได้ก็คือพยายามยกระดับโครงสร้างรากฐานของสโมสรให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ จนนักเตะกล้าฝากอนาคตเอาไว้ด้วย แต่อย่างที่บอกนั่นแหละว่าบางอย่างมันอยู่เหนือความควบคุม ฉะนั้นอย่าไปคิดมาก"

"งานของผมคือโฟกัสไปที่การทำให้ลูกทีมพัฒนาตัวเองจนดีกว่าเดิม ช่วยให้พวกเขาเติบโตประสบความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า และปลูกฝังชุดความคิดที่ถูกต้องว่าถ้าอยู่กับทีมไหนก็จงทุ่มเททำงานอย่างหนักเสมอเพื่อสโมสร, เพื่อตัวเอง และเพื่อแฟน ๆ ที่สนับสนุนกันตลอดมา"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !