กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Vernazza

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:56:09 | 31


Vernazza

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:56:09 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

Vernazza
Vernazza

Vernazza

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:56:09


Vernazza เมืองสุดน่ารักที่จะทำให้ท่านรู้สึกอย่างกับหลุดเข้าไปอยู่ในโลกเทพนิยาย เมืองนี้ตั้งอยู่ในนครลา สปีเซีย แว่นแคว้นลีกูเรีย ทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของอิตาลี เป็นเมืองท่าชายทะเลที่มีหาดทรายงาม เป็นสถานที่ยอดนิยมจากนักเดินทางผู้รักธรรมชาติ เพราะว่านอกเหนือจากสมุทรสีครามใสสะอาดแล้ว ยังมีเทือกเขาสูงและก็ผาให้ผู้ที่ต้องการเผชิญภัยได้ไปเทรคกิ้งกันเพลิดเพลินๆบนทางที่ปลอดภัยเชื่อใจได้อีกด้วย ดังนี้ Vernazza เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ “ชิงเกว แตร์เร” (Cinque Terre) ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการขึ้นบัญชีให้เป็นพิกัดที่จำเป็นต้องสงวนขององค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ