กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พฤติกรรม ที่ทำเป็นนิสัย จนถึงกำเนิดอาการ ‘ปวดหลัง’ …

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:48:25 | 24


พฤติกรรม ที่ทำเป็นนิสัย จนถึงกำเนิดอาการ ‘ปวดหลัง’ …

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:48:25 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

พฤติกรรม ที่ทำเป็นนิสัย จนถึงกำเนิดอาการ ‘ปวดหลัง’ …
พฤติกรรม ที่ทำเป็นนิสัย จนถึงกำเนิดอาการ ‘ปวดหลัง’ …

พฤติกรรม ที่ทำเป็นนิสัย จนถึงกำเนิดอาการ ‘ปวดหลัง’ …

โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:48:25


พฤติกรรม ที่ทำเป็นนิสัย จนถึงกำเนิดอาการ ‘ปวดหลัง’ …
1. ที่นอนเก่า

ที่พักผ่อนของคุณเป็นแอ่ง ยุบ หรือเริ่มนุ่ม นั่นแหละที่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอาการปวดข้างหลัง เพราะเหตุว่าในตอนที่คุณนอนบนที่พักผ่อนพวกนี้ กระดูกสันหลังของคุณจะโค้งโก่ง ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการปวดข้างหลัง คนไหนกันที่พักผ่อนเริ่มเก่าและจากนั้นก็แปลงซะนะ มันมิได้เปลืองอะไรมากหรอก
2. ถือกระเป๋าหนัก

อันนี้มันของตายอยู่แล้ว เมื่อคุณถือกระเป๋าข้างไหนหนักๆร่างกายของคุณก็จะขาดความสมดุล กระดูกสันลังเองก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นอะไรที่ไม่สำคัญก็ไม่ต้องหามไปก็ได้ หนักเปล่าๆ
3. ใส่ส้นสูง

ข้อนี้คุณผู้หญิงทั้งหลายแหล่อาจรู้อยู่แล้วว่า การใส่รองเท้าส้นสูงนั้นถึงจะมองงามแม้กระนั้นก็ปวดขาไม่ใช่น้อยๆไม่เพียงแค่นั้นความเจ็บยังลุกลามไปถึงข้างหลังด้วยอีกต่างหาก ถ้าหากต้องการงามจะใส่ก็ได้นะ แม้กระนั้นไม่ใช่ใส่ทุกวัน งามน่ามองแม้กระนั้นสุขภาพดีก็ไม่ไหวนะ เห็นใจร่างกายตนเองบ้างเหอะ
4. อย่าเครียด

ในตอนที่คุณรู้สึกเครียด กล้ามร่างกายจะตึงจนถึงทำให้ท่านรู้สึกเจ็บปวดได้ ไม่แค่นั้นความเครียดยังส่งผลให้สุขภาพจิตของคุณเสียอีกด้วย เนื่องจากถ้าอย่างนั้นก็อย่าไปซีเรียสเลย ยิ้มๆเข้าไว้
5. นั่งนานๆ

สาวออฟฟิตคงจะทราบว่า การนั่งนานๆมิได้เมื่อยล้าตูดสิ่งเดียวแค่นั้น แต่ว่าเมื่อลุกลามไปถึงข้างหลังด้วย เนื่องจากว่าถ้าอย่างนั้นเราขอให้คุณหาช่องทางยืดเส้นยืดสายด่วน
6. ไม่ออกกำลังกาย

เมื่อคุณมิได้ออกกำลังกาย กล้ามของคุณก็จะอ่อนแอ เวลาพบอะไรนิดอะไรหน่อยก็จะกำเนิดอาการปวดเมื่อยได้ง่าย เพราะฉะนั้นแนวทางแก้ปัญหาก็ง่ายดายมากเลย บริหารร่างกายซะบ้าง
7. กิน Junk Food เกินขนาด

เพราะเหตุว่าจังค์ฟู้ดเป็นของกินที่มีไขมันมากมาย ในเวลาที่คุณรับประทานมันมากมายๆไม่แปลกหรอกที่น้ำหนักของคุณจะขึ้น พอน้ำหนักขึ้น ข้างหลังของพวกเราก็จะรับน้ำหนักได้เกินความพอดีกระทั่งกำเนิดลักษณะของการปวดหลังตามมาสุดท้าย เพราะว่าถ้าเช่นนั้นรับประทานแค่หายต้องการเพียงพอ อย่าไปรับประทานมากมาย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ