กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Midnight Sun Marathon

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:09:17 | 38


Midnight Sun Marathon

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:09:17 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

Midnight Sun Marathon
Midnight Sun Marathon

Midnight Sun Marathon

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 17 ก.ย. 62 15:09:17


ประเทศนอร์เวย์ขึ้นชื่อว่าเป็น “ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน” ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อน ด้วยเหตุผลดังกล่าวในมิ.ย.ก็เลยมีการจัดแข่งวิ่งมาราธอน Midnight Sun Marathon หรือ มาราธอนพระอาทิตย์เที่ยงคืนขึ้นในเมืองทรุมเซอ (Tromsø) เพื่อเหล่านักวิ่งน่องเหล็กจากทั่วทั้งโลกได้ยลความสวยงามของการเกิดนี้อย่างเต็มที่ไปเลย โดยจะมีการปล่อยตัวปล่อยใจจากจุดเริ่มต้นในเวลาสองทุ่มครึ่ง แม้ว่าจะมืดค่ำเพียงใดแม้กระนั้นฟ้ากลับสว่างจ้าเสมือนเวลาตอนกลางวัน พูดได้ว่าเป็นไฮไลต์สำคัญที่เป็นจุดขายของงานนี้อย่างยิ่งจริงๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ