กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

9 ลายเซ็น เสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:40:29 | 21


9 ลายเซ็น เสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:40:29 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

9 ลายเซ็น เสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น
9 ลายเซ็น เสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น

9 ลายเซ็น เสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:40:29


9 ลายเซ็น เสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น
ลายเซ็นเสริมอำนาจบารมี

ลายเซ็นที่จะช่วยสนับสนุนอำนาจบารมีให้กับพวกเรานั้น เป็น ลายเซ็นที่จำต้องเซ็นอักษรตัวแรกให้ใหญ่มากยิ่งกว่าตัวเขียนบริวาร ตัวเขียนแรกที่นำหน้าชื่อ ถ้าเกิดเซ็นตัวโตๆมองสง่างาม ไม่มีขีดเส้นตัดหรือแทงเข้ามาหาตนเอง ก็จะนำมาซึ่งการทำให้เด่นในทางลาภตำแหน่ง ความโด่งดัง และก็จะมีบริวารมากมาย
ลายเซ็นเสริมสังคมเด่น

ลายเซ็นที่เสริมให้สังคมของตัวเองเด่นขึ้นมา ควรจะเป็นลายเซ้นที่มีตัวอักษรค่อนข้างจะกว้าง รวมทั้งเอนขวา จะบอกถึงความเป็นมนุษย์ขะมักเขม้น และก็มีความถนัดดีๆในประเด็นการติดต่อคบหากับคนอื่นๆ
ลายเซ็นเสริมดวงมั่งคั่ง โชคดี

อักษรนำหน้าชื่อจริงอักษร รวมทั้งสกุล ควรจะเซ็นให้มีลายเซ็นตวัด เป็นรูปลักษณ์คล้ายกับที่เก็บกักทรัพย์สิน เพื่อสร้างเสริมดวงการคลังให้เฟื่องฟู คิดเงินอยู่ หารายได้ได้ มีแต่ว่าความมั่งคั่ง แล้วก็มีโชคลาภอยู่ตลอด
ลายเซ็นต้องห้าม

ลายเซ็นเสริมการบรรลุผลในอนาคต

ให้ตัวหนังสือตัวในที่สุดของชื่อหรือชื่อสกุลตวัดปลายของเส้นขึ้นไปให้สูง เพื่อแสดงถึงอนาคตที่ไปถึงเป้าหมาย แล้วก็จะมีตอนปลายชีวิตที่สบาย และก็พรั่งหและลาภตำแหน่ง

ลายเซ็นเสริมโชคดี มีเงิน มีเสน่ห์

ลายเซ้นที่มีการตวัดเส้นเป็นรูปแบบของช้อน หรืออะไรก็ได้ที่มีลักษณะเหมือนตัวยู นับว่าเป็นลักษณะที่ดี สามารถเรียกโชคดีมาให้เจ้าลายเซ็นได้ ซึ่งจะมั่งมีเข้ามา เป็นสุดที่รักต้องการชื่นชมของคนเราทั่วๆไป
ลายเซ็นเสริมสติปัญญาดี เจ้าความคิด

ลายเซ็นที่เซ็นแล้วอ่านไม่ออก หรือไม่ได้เซ็นเป็นอักษร แม้กระนั้นมองเหมือนรูปบางสิ่ง ตัวอย่างเช่น ทรงเรขาคณิต แล้วยังบางทีอาจเป็นสัญลกษณ์อื่นๆได้แก่ รูปหัวใจ รูปสัตว์ จะบอกถึงความเป็นคนมีความคิดสุขุม สมองดี มีความเฉลียวฉลาด ใฝ่รู้
ลายเซ็นเสริมความรุ่งเรือง

ลายเซ็นของคุณถ้ามีการตีเส้นขึ้นไปให้อยู่สูง จะช่วยทำให้เสริมความรุ่งเรือง คนที่ลงนามรวมทั้งสกุล โดยมีการลาดเส้นให้พุ่งขึ้นไปบ่อยมาก ชอบเป็นคนที่ไปถึงเป้าหมายในชีวิตด้วยดี มีความจริงจังเอาจริงเอาจัง มีความคิดฝีนชัดเจน มีชีวิตก้าวหน้าเป็นลำดับ
ลายเซ็นเสริมฐานะมั่นคง

ลายเซ็นที่ช่วยเสริมฐานะมั่นคงของคุณให้ดียิ่งขึ้น ให้ท่านขีดเส้นใต้ลายเซ็น หากขีดเส้นเป็นเส้นตรงๆแล้วก็ยาวจากใต้ชื่อไปยังใต้ชื่อสกุลจะเป็นลักษณะที่ดี รวมทั้งผลักดันด้านความมั่นคงฐานะความเป็นอยู่ จะมีอำนาจบุญบารมีดี มีผู้ส่งเสริมส่งเสริมด้วยดีมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี
ลายเซ็นเสริมเสน่ห์

ลายเซ็นที่เสริมเสน่ห์ของคุณให้เป็นที่รักของผู้อื่นนั้น ควรจะเป็นลายเซ็นที่มีความกลมมน งอนงาม ลายเซ็นพลิ้วไหวต่อเนื่อง ไม่แข็งหรือเป็นมุมแหลม
ลายเซ็นเสริมความดัง

ลายเซ็นที่ช่วยเสริมความเด่นของคุณ จะต้องมีลักษณะที่เป็นวงกลมหรือวงรี มีความกว้างเหมือนลูกโป่ง ลายเส้นพลิ้วไหวเชื่อมโยงกันอย่างสมดุล ไม่มีการสะดุดขาด ทั้งยังลงนามเป็นแถวตั้ง รูปแบบนี้ส่งอิทธิพลทางกิตติศัพท์ ความสำเร็จอันเด่น ซึ่งจะได้มาจากผลงานที่เกิดขึ้นจากความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ