กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับไพ่ยิปซี

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:36:16 | 15


เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับไพ่ยิปซี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:36:16 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับไพ่ยิปซี
เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับไพ่ยิปซี

เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับไพ่ยิปซี

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:36:16


เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับไพ่ยิปซี

1. ตำแหน่งที่ 5 ของ Celtic Cross เว้นเสียแต่เป็นลูกน้อง บริวาร ผู้ใต้บัญชาแล้ว ยังหมายความว่าองค์ประกอบย่อยๆของชีวิตก็ได้ ดังเช่นว่าลูกค้า การเริ่มต้นบางอย่าง การลุ้นโชค ความสนุกและก็รวมทั้งความรักก็ได้

2 ไพ่ 5 เหรียญขึ้นตำแหน่งที่ 1 มิได้หมายความว่าเจ้าชะตาจนถึง หรือจะมีเรื่องมีราวให้เสียเงินเสมอ บางทีอาจหมายความว่าเจ้าชะตะเป็นคนขาดความเชื่อมั่นในตนเองในตนเองก็ได้ หรือเพิ่งจะสูญเสียความมั่นใจในตอนนั้นก็ได้

3. ไพ่ 5 เหรียญหากถามเรื่องความรักบางทีอาจซึ่งก็คือการโกหก หรือหลอกให้เชื่อก็ได้

4. ไพ่ 4 เหรียญถ้าเกิดถามเรื่องความรักมักหมายความว่าหึง

5. ไพ่ 7 ไม้เท้า เรื่องความรักมักแปลได้ 2 แบบเป็น มักเอาชนะกันหรือผู้ใดผู้หนึ่งเป็นผู้เดียวที่บากบั่นทำให้ความรักของคนคู่นั้นอยู่ได้ (มักหมายถึงความเมื่อยล้าและก็อึดอัด)

6. ไพ่ The Magician แปลว่านักมายากล เป็นผู้ที่เก่งกว่าคนอื่นๆกระทั่งสามารถปรับใช้สิ่งต่างๆมาสร้างภาพมายาได้ ก็เลยมีความหมายว่าทราบอย่างหนึ่งทำอีกอย่างหนึ่งนั่นเอง

7. ไพ่ The Magician หากถามเรื่องงานมักซึ่งก็คือ มิได้ปฏิบัติงานในสิ่งที่ตนเองชำนาญก็ได้ แต่ว่าก็ทำเป็นดีแน่ๆ

8. ไพ่ 5 ดาบขึ้นในตำแหน่งที่ 1 ของ Celtic Cross ระวังให้ดี เจ้าชะตามักไม่เชื่อเรื่องดวง

9. ไพ่ 7 ดาบขึ้นในตำแหน่งที่ 3, 6 หรือ 9 ของ Celtic Cross ระวังให้ดี เจ้าชะตาอาจมาลองของ(เพียงแค่อาจจะนะ ให้เตรียมใจไว้)

10 . ถ้าเกิดเจ้าชะตาถามคำถามว่าแฟนจะคืออะไรบ้าง ให้ถามกลับให้มั่นใจก่อนว่าเค้ามีคนรักแล้ว เป็นต้นว่าบางทีอาจจะถามคำถามว่า คบกันมานานหรือยัง ฯลฯ เค้าจะตอบกลับมาเองว่ามีคนรักแล้วหรือยัง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ