กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มณฑลหูหนาน (Hunan) ประเทศจีน

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:19:24 | 24


มณฑลหูหนาน (Hunan) ประเทศจีน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:19:24 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

มณฑลหูหนาน (Hunan) ประเทศจีน
มณฑลหูหนาน (Hunan) ประเทศจีน

มณฑลหูหนาน (Hunan) ประเทศจีน

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:19:24


เมืองจีนมีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของโลก ในแต่ละเขตก็มีเอกลักษณ์ส่วนตัวแล้วก็เสน่ห์ที่ต่างกันออกไป แม้คนไหนกันต้องการไปตรวจสอบแผ่นดินมังกรในปี 2018 นั้นจำต้องทดลองท่องเที่ยวเขตหูหนาน เพราะเหตุว่าพิกัดนี้ตอบโจทย์ทุกความชอบของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์และก็วัฒนธรรม ดังเช่น เมืองฉางซา เมืองโบราณเฟิ่งหวง ถนนไท่ผิง เกาะส้ม และก็เขตช้อปปิ้ง รวมถึงสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติที่มีธรรมชาติงดงามติดอันดับโลกอย่าง “อุทยานแห่งชาติในจางเจียเจีย” แล้วก็ “อุทยานแห่งชาติอู่หลิงหยวน”


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ