กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ความเชื่อเกี่ยวกับ วันเกิดสื่อวิญญาณ

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:14:23 | 18


ความเชื่อเกี่ยวกับ วันเกิดสื่อวิญญาณ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:14:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ความเชื่อเกี่ยวกับ วันเกิดสื่อวิญญาณ
ความเชื่อเกี่ยวกับ วันเกิดสื่อวิญญาณ

ความเชื่อเกี่ยวกับ วันเกิดสื่อวิญญาณ

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:14:23


ความเชื่อเกี่ยวกับ วันเกิดสื่อวิญญาณ
คนที่กำเนิดวันอาทิตย์ ~

หลบหลีกที่จะสนิทสนมกับหญิงท้อง ในภาวะที่คุณอ่อนแอไม่ทางร่างกายก็ทางจิตใจ เพราะเหตุว่าบางอย่างที่กำลังจะกำเนิดกับหญิงตั้งท้อง อาจจะก่อให้คุณมองเห็นบางสิ่งที่ไม่อาจจะชี้แจงได้
คนที่กำเนิดวันจันทร์ ~

คนที่กำเนิดวันนี้ควรจะหลบหลีกหรือไกลห่างการมองสะท้อนของกระจก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระจกร้าว ตั้งแต่ข้างหลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป และก็อย่าทักเสียงแปลกที่เสมือนเสียงเรียกร้อง ด้วยเหตุว่าโน่นบางทีก็อาจจะเป็นเสียงทวงหนี้วิญญาณของคุณ
คนที่กำเนิดวันอังคาร ~

ห้องอาบน้ำ เป็นสถานที่ที่ไม่สมควรเป็นอย่างมากที่จะก้าวเท้าผ่านถ้าเกิดไม่มีความสำคัญ เนื่องจากว่าอาจมีอะไรบางอย่างซ่อนเร้นกายรวมทั้งติดตามตัวคุณ มิฉะนั้นคุณอาจมองเห็นอะไรบางอย่างที่ไม่สมควรมองเห็น หรือคุณต้องการลองดีก็ชวน
คนที่กำเนิดวันพุธ ~

ห้ามเด็ดขาดกับการไปงานฌาปนกิจศพ ด้วยเหตุว่าจะมีผีสางตายโหงอาศัยติดตามตัว แต่ว่าถ้าหากเลี่ยงมิได้ ข้างหลังกลับจากพิธีการให้รีบอาบน้ำ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำว่าน) ก่อนเวลาเที่ยงคืน
คนที่กำเนิดวันพฤหัส ~

อย่ามองดูหัวกะไดในที่มืด อย่าทักเสียงแปลกที่ราวกับเรียกชื่อคุณ คุณมิได้หูแว่วหรอก เพียงมีอะไรบางอย่างอยากได้ที่จะสื่อบางสิ่งบางอย่างกับคุณ ให้ท่านหลับตาแล้วถอยหลัง 1 ก้าวแล้วเสียงจะหายไป
คนที่กำเนิดวันศุกร์ ~

บาปสมัยก่อนจากชาติโลกที่แล้วกำลังติดตามเป็นเงา ควรจะหลบหลีกการเดินทางโดยทางทะเลเพราะเหตุว่าธาตุน้ำ บางทีอาจเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์
คนที่กำเนิดวันเสาร์ ~

อย่าฉงนใจที่คุณจะได้ยินเสียงหมาหอนอย่างโหยหวน เพราะผีกำลังรายล้อมรอบกายคุณ สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับคนกำเนิดวันนี้ก็คือ อย่าจ้องศาลเจ้า


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ