กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เมืองบรูม (Broome) ประเทศออสเตรเลีย

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:12:59 | 43


เมืองบรูม (Broome) ประเทศออสเตรเลีย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:12:59 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เมืองบรูม (Broome) ประเทศออสเตรเลีย
เมืองบรูม (Broome) ประเทศออสเตรเลีย

เมืองบรูม (Broome) ประเทศออสเตรเลีย

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:12:59


ประเทศออสเตรเลียยังคงเป็นเยี่ยมในเป้าหมายที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางทั้งโลกเสมอ เว้นแต่เมืองใหญ่ๆที่รู้จักกันดีอย่างกรุงแคนเบอร์รา ซิดนีย์ แล้วก็เมลเบิร์นแล้ว ในตอนไม่กี่ปีให้หลังมีพิกัดใหม่ๆที่เริ่มเป็นที่นิยมและก็เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวรายปี 2018 ซึ่งก็คือเมืองเล็กๆในเมืองเวสเทิร์นประเทศออสเตรเลียที่มีชื่อว่า “บรูม” นั่นเอง คุณลักษณะเด่นของเมืองนี้เป็นมีภูมิทัศน์ที่สวยสดงดงามและก็ยังเหมาะสมเป็นที่พักผ่อนพักผ่อนที่จะทำให้ท่านติดอกติดใจไม่รู้จักลืม เพราะว่ามีอุณหภูมิอบอุ่นตลอดปี สถานที่เที่ยวยอดนิยมเป็นริมหาด Cable ที่งามงามใกล้กับห้วงสมุทรประเทศอินเดีย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ