กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ฝันอย่างงี้ แสดงว่าอย่างไร

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:12:34 | 21


ฝันอย่างงี้ แสดงว่าอย่างไร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:12:34 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ฝันอย่างงี้ แสดงว่าอย่างไร
ฝันอย่างงี้ แสดงว่าอย่างไร

ฝันอย่างงี้ แสดงว่าอย่างไร

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 17 ก.ย. 62 14:12:34


ฝันอย่างงี้ แสดงว่าอย่างไร
ฝันว่างูรัด

บอกได้เลยว่าหากยังไม่มีแฟนจะได้มีคู่รักแบบเฉียบพลัน ตั้งตัวไม่ติดแบบแซงโค้งนำหน้าเพื่อนพ้องไปเลย คนไหนยังไม่มีแฟนก็รีบๆฝันซะ
ฝันมองเห็นไก่ชนกัน

ทายว่าจะได้รับความเสื่อมโทรมต่อสินทรัพย์ข้างในบ้านโดยคนภายในเป็นสาย ระวังคนใกล้ตัวไว้ให้มากมาย มีคนกำลังคิดไม่ซื่อ แม้กระนั้นถ้าหากตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท ใครกันแน่หน้าไหนก็ทำอะไรพวกเรามิได้ จริงมั้ยจ๊ะ
ฝันมองเห็นราชสีห์หรือฝันว่าได้ขี่ราชสีห์

ทายว่าจะได้เลื่อนขั้นยิ่งใหญ่ เป็นหัวหน้าชั้น หัวหน้าคุณ! ได้รับความเชื่อใจ จากสหายๆและก็อาจารย์ ก็จะต้องปฏิบัติตัวให้สมกับที่พวกเขาวางใจ เนื่องจากมีขึ้นก็ควรจะมีตกได้ ว่างั้นมั้ย!
ฝันว่าได้ไล่จับลักขโมย, ขโมย โจร

แปลว่าจะรุ่งโรจน์ อาจจะเป็นวันที่ดีที่จะทำอะไรก็แล้วแต่กับตนเอง อย่างเช่น ตัดผมเสียบ้าง จัดข้าวจัดของใส่ใจพ่อแม่ ช็อปปิ้งไปพักโทรนัดหมายหวานใจคนเก่ง
ฝันมองเห็นนกแก้ว นกแก้วเป็นนกช่างพูด

ทายว่าความลับที่ปิดมาตั้งนานจะถูกเปิดเผยครั้งนี้แหล่ะ ก็ไม่น่าให้สหายทำการบ้านให้นี่ท้องนา อาจารย์จับได้ เป็นยังไงถูกหักคะแนนเลยสม!
ฝันมองเห็นม้าสีขาวหรือดำสนิทหมดทั้งตัว

ทายว่าจะได้รับการบรรลุเป้าหมายจากสิ่งที่ได้ทำไปแล้วเป็นรางวัลทดแทนที่ขยันตลอดปี ห้ามเหลิงเด็ดขาด เนื่องจากว่ามีอีกหลายด่านที่จำเป็นต้องฝ่าฟันไปนะจ๊ะ
ฝันมองเห็นสุนัข

ทายว่าคนใกล้ตัวจะนำเคราะห์มาให้ แม้กระนั้นเขาคงจะไม่ตั้งใจหรอกนะ อย่าไปโกรธเขาเลย ยกโทษเหอะ เขาเองก็เศร้าใจไม่น้อย
ฝันว่าท้องร่วง

มีความหมายว่าจะโชคดียิ่งใหญ่เข้าหลักบุญพาบุญบารมีส่งคุณครูจะชมเปาะหน้าบานเลยละสิ ทั้งยังแฟนก็หวานแหว๋วทั้งวัน แม้กระนั้นขอเตือนไว้อย่าเพลิดเพลินกระทั่งลืมตัว
ฝันว่าตนเองเป็นขี้ขโมย

หมายความว่าสิ่งที่คิดไว้จะได้สมประสงค์ อย่างไรเสียอย่าเอาความฝันมาทำให้เกิดเรื่องจริง เพราะว่าบางทีอาจถูกขังได้ จนถึงเสียอนาคตไปเลย
ฝันว่ากลืนก้างปลาเข้าไป

มีความหมายว่าจะกำเนิดปัญหาขัดขวางการงาน หรือการศึกษาเล่าเรียนที่กำลังทำอยู่ แม้กระนั้นสุดท้ายก็ต่อสู้กระทั่งชนะปัญหานั้นได้เร็วนี้ๆ บากบั่นเข้านะ เอาใจช่วยอยู่จ๊ะ
ฝันมีความคิดเห็นว่าได้สวมเสื้อผ้าที่ทำด้วยขนสัตว์

ทายได้ว่าจะได้รับทุกข์หรือเคราะห์จากศัตรูคู่ปรปักษ์ ให้ระวังสมุดเขียนงาน สมุดเลคเชอร์ ไว้ให้ควรหนัก อาจสูญหายไปได้ เล่นวิธีการแบบนี้ไม่ค่อยดีเลยเนอะ

ฝันดีฝันร้าย
ฝันมองเห็นแมวสีขาว

ทายว่ากำลังมีเรื่องเดือดร้อน แต่ว่าก็จะมีคนแก่มาช่วยปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ไว้ให้ อย่าห่วง เป็นเด็กดีซะอย่าง อย่างไรเสียคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ก็ไม่ละทิ้งหรอกน่า แต่ว่าอย่าทำให้ท่านตกที่นั่งลำบากบ่อยมากก็ตามใจนะจ๊ะ
ฝันว่าฆ่าผู้อื่น

จะมีเรื่องมีราวที่ดีดีเกิดขึ้น อย่างไรเสีย รักษามันไว้ให้ดีเนื่องจากสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับผู้ที่ทำประโยชน์สวยความดีความชอบไว้แค่นั้น หากเรื่องในฝันแล้วเอามาทำเป็นข้อเท็จจริงก็เรือนจำลูกเดียว
ฝันมองเห็นนกยูง

จะได้เจอคู่รักที่สูงศักดา นี่คงจะไปแอบปิ๊งรุ่นพี่ที่เป็นดรัมเมเยอร์เข้าให้แล้วสิ… ไม่รู้จักรึยังไงว่าเขามีคู่รักแล้ว ประเดี๋ยวก็ได้วิวาทกับรุ่นพี่หรอก ตั้งอกตั้งใจเรียนดียิ่งกว่าน่า…ฝันนี้ยังอีกไกล


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ