กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“บี ANGEL ผองเพื่อน ผุดเพลง “รักที่ตายแล้ว” สนองนีส ยุค 90”

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:48:31 | 555


“บี ANGEL ผองเพื่อน ผุดเพลง “รักที่ตายแล้ว” สนองนีส ยุค 90”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:48:31 จาก URL นี้ : “บี ANGEL ผองเพื่อน ผุดเพลง “รักที่ตายแล้ว” สนองนีส ยุค 90”

“บี ANGEL ผองเพื่อน ผุดเพลง “รักที่ตายแล้ว” สนองนีส ยุค 90”
“บี ANGEL ผองเพื่อน ผุดเพลง “รักที่ตายแล้ว” สนองนีส ยุค 90”

“บี ANGEL ผองเพื่อน ผุดเพลง “รักที่ตายแล้ว” สนองนีส ยุค 90”

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:48:31


เจ้าของเพลงเหงา บี ANGELS เพลงดังในยุค 90 ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา บี ANGELS มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย ตนเอง นิสัย เป็นคนเรียบง่าย ขี้เกรงใจ หลังจากออกซิงเกิล ทุกครั้ง บีไม่เคย ไปเรียกร้อง สื่อ หรือ ใคร ให้ช่วยเปิดเพลง เรียกได้ว่า เพลง ทุกเพลงที่ออกมา บี และ ผองเพื่อน ปล่อยลงยูทูป จนเพลงล่าสุด เพลง เวทย์มนตร์ที่มียอดจากแฟนเพลงถึง 2,261,299 รวมทั้งหมด ผมออกมา4 เพลง ในค่ายเล็กชื่อ lookkonlek records เป็นค่ายเล็กๆ ที่พวกเรา รวมตัวกันทำ โดยไม่ได้ผ่านมือสื่อเลย เรียนให้ทราบตามตรง ด้วย ปัจจัยหลายอย่าง เราไม่มีเงินมากมาย ที่จะจ้างใครมาทำงานให้กับเรา ที่ผ่านมา เราได้ ยูทูป กับแฟนเพลงเก่า ให้ความกรุณา จนกระทั้ง เพลง รักที่ตายแล้ว ผมมาเจอแม่ปุ้ย ทักกันมา และ ส่งเพลงให้แม่ปุ้ย แม่ปุ้ยบอกว่านั่งทับของดีทำไม ทำให้เราเริ่มออกสื่อ มีเพลงบนหน้าปัดวิทยุ อีกครั้งหลังจาก ที่เราไม่เคยได้เจอสื่อมานาน ดีใจ ที่ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งที่ น้ำท่วมภาคอีกสาน อย่างหนัก ตอนแรกเรายังไม่คิดที่จะออกมาเจอสื่อ มันนานมาก เรื่องน้ำด้วย ทำให้เราคิด แต่หลายท่านบอกว่า อย่างทิ้งโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้กับพวกเรา เราเลยปล่อยเพลงออกไปยังตามสถานีวิทยุต่าง ๆ ทั่วประเทศ และ ยังมิวสิควีดีโอ น่ารัก ๆ อีกครับ พวกเราดีใจที่ได้รับความกรุณาจากพี่ ๆ สื่อทุกท่านครับ
เนื้อร้อง/ทำนอง : ปราโมทย์ วิเลปะนะ,เรียบเรียง : angels,โปรดิวเซอร์ : อพิสิษฎ์ ณ ตะกั่วทุ่งบันทึกเสียง : NTK Music Studio,ภาพประกอบ : She.ตัดต่อภาพ และ เทคนิค : Snapper Team ในสวนของทีม มี นิติ บี ร้องนำ ,สรายุทธ กีตาร์ , นิลวัช กีตาร์ ,ชัยวัฒน์ เบส,วีระศํกดิ์ เปียนโน,กฤธพงศ์ กลอง เพลงรักที่ตายแล้ว ยังคงเป็นในแนวยุค 90 เนื้อหา พูดถึง ที่ฉันขอ ไม่ให้เธอจากไปไหน เพราะฉันคงทนไม่ไหวแต่เธอก็ยังจะไปจากฉันเหมือนรัก ที่ต้องถูกประหาร มันเจ็บและทรมานต้องใช้เวลากว่าจะจางหายไปเธอคง รู้วันวานที่ฉันต้องเจ็บ และต้องทนเพื่อจะยังมีเธอต่อไป
แต่เธอ ยังเฉยชินชาทุกวัน จากคนเคยรักกันกลับไม่มีเยื่อใยเมื่อคนหมดใจความรักได้ตายจากไปช้าๆ ฉันไม่ใช่นาฬิกา เธอปล่อยเวลาผ่านมามากไปหมดใจต่อกัน ความรักไม่มีทางเติมในใจฉันรอซักคนเพื่อจะเริ่มใหม่ มันหมดเวลากับคนที่ตายไปจาก ความรักดีๆอยากให้ฟังกันเต็มๆเพลง ตามสถานีวิทยุ ทั่วประเทศได้แล้วครับ หรือติดตามชม https://youtu.be/emDDhwt33ew มิวสิควีดีโอ น่ารัก ๆ ได้ครับผม ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี พี่ๆ สื่อมวลชน พี่ ๆ ดีเจ ที่ ให้ความกรุณาเราครับผม” บี ANGELS และ ผองเพื่อน
ขอบคุณในการพิจารณาข่าว


เครดิตจาก : “บี ANGEL ผองเพื่อน ผุดเพลง “รักที่ตายแล้ว” สนองนีส ยุค 90”



คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ