กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กอลล์, ศรีลังกา

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:37:22 | 25


กอลล์, ศรีลังกา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:37:22 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

กอลล์, ศรีลังกา
กอลล์, ศรีลังกา

กอลล์, ศรีลังกา

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:37:22


เมืองท่าที่มีเสน่ห์แปลกตาที่นี้ให้โอกาสให้ท่านได้สัมผัสแดดรวมทั้งบรรยากาศชายฝั่งทะเลโดยที่ไม่ต้องยัดเยียดกับกลุ่มคนและไม่จำเป็นต้องติดอยู่บนชายทะเลที่เนืองแน่นไปด้วยนักเดินทาง กอลล์เป็นเมืองเก่าที่รายล้อมด้วยกำแพงป้อมปราการและก็สถาปัตยกรรมอันสะดุดตาจากสมัยกลายเป็นอาณานิคมของชาวฮอลล์แลนด์ ซึ่งได้รับการเชิดชูให้เป็นมรดกโลกโดย UNESCO จนกระทั่งทำให้ท่านรู้สึกเสมือนได้ย้อนเวลาไปสมัยดังกล่าวมาแล้วข้างต้นป้อมที่น่ายำเกรงที่นี้เปิดรับทิวทัศน์ของห้วงสมุทรและก็ยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติกอลล์


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ