กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

การปกป้อง โรคเส้นเลือดสมอง

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:35:25 | 21


การปกป้อง โรคเส้นเลือดสมอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:35:25 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

การปกป้อง โรคเส้นเลือดสมอง
การปกป้อง โรคเส้นเลือดสมอง

การปกป้อง โรคเส้นเลือดสมอง

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:35:25


การปกป้อง โรคเส้นเลือดสมอง

โรคเส้นเลือดสมองคุ้มครองป้องกันได้ แม้หมั่นออกกําลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควบคุมน้ำหนัก ลดการบริโภคของกินชนิดที่มีรสเค็มจัด หวานจัด มันจัด เพิ่มผักผลไม้ งดเว้นดูดบุหรี่ งดเว้นการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ตรวจร่างกายเป็นประจําทุกปี เพื่อค้นหาสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงสิ่งที่ทำให้เกิดการเกิดโรคเส้นโลหิตสมอง

สิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคเส้นเลือดสมอง

โดยสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคเส้นโลหิตสมอง เป็นต้นว่า ความดันโลหิตสูง การสูบยาสูบ เบาหวาน โรคหัวใจ ไขมันในเลือดสูง แล้วก็ต้นสายปลายเหตุอื่นๆได้แก่ อายุที่มากขึ้น สภาวะโรคอ้วน ฯลฯ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ