กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ดาลัด, เวียดนาม

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:25:36 | 36


ดาลัด, เวียดนาม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:25:36 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ดาลัด, เวียดนาม
ดาลัด, เวียดนาม

ดาลัด, เวียดนาม

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:25:36


ดาลัดก็เลยสะดุดตาด้วยอากาศที่เย็นสบาย เนินเขาที่ปกคลุมด้วยต้นสน ทะเลสาบแสนงาม สถาปัตยกรรมแบบประเทศฝรั่งเศส แล้วก็ตลาดแคว้นที่เต็มไปด้วยผลผลิตผิดตาจะน่าตื่นเต้นสำหรับช่างกล้องมือใหม่รวมทั้งคนที่มุ่งมาดปรารถนาจะเร้นกายจากความวุ่นวายของเมือง สถานที่เที่ยวหลักในดาลัด อย่างเช่น บ้านประหลาด Hang Nga ที่เป็นศิลป์สไตล์เหนือจริง ตรงนี้เป็นเลิศในรีสอร์ทที่ไม่ธรรมดาสำหรับเพื่อการเข้าพัก บ้านพักที่นี้ดูราวกับต้นไม้ยักษ์ที่ประดับประดาตกแต่งด้วยประติมากรรมรูปสัตว์ เห็ด ใยแมงมุม และก็ถ้ำ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !