กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มานาโด, อินโดนีเซีย

โพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:19:11 | 29


มานาโด, อินโดนีเซีย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:19:11 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

มานาโด, อินโดนีเซีย
มานาโด, อินโดนีเซีย

มานาโด, อินโดนีเซีย

โพสต์โดย powermoon87 เมื่อ 17 ก.ย. 62 13:19:11


ผู้ประทับใจสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลรวมทั้งหาดทรายจะตกหลุมรักมานาโดได้อย่างไม่ยากเย็น มานาโดเป็นที่ตั้งของชายหาดมาลาลายังอันแสนงามรวมทั้งอุทยานแห่งชาติบูนาเค็นอันโด่งดังที่อุดมไปด้วยความมากมายของต้นปะการัง ปลา แล้วก็สัตว์เลือดอุ่นในทะเล รวมถึงแหล่งมุดน้ำตื้นรวมทั้งแหล่งดำน้ำที่สำคัญ บรรดานักชิมยังจะได้ลิ้มรสรสของกินเขตแดนที่เผ็ดร้อนและก็อาหารทะเลสดใหม่อันมีชื่อเสียงของเมืองอีกด้วย นอกเหนือจากสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติแล้ว มานาโดยังเป็นที่ตั้งรูปปั้นพระเยซูคริสต์ที่มีขนาดใหญ่เป็นชั้นที่ 2 ในซิตราแลนด์ มานาโด รวมทั้งยังมีวัดบาน ฮิน คิออง หนึ่งในวัดพุทธจีนที่โบราณที่สุดในอินโดนีเซียทิศตะวันออก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !