กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เผยแล้ว! ภาพฟิตติ้งนักแสดง "ลายกินรี" ในชุดผ้าไทยโบราณ

โพสต์เมื่อ 16 ก.ย. 62 15:25:18 | 29


เผยแล้ว! ภาพฟิตติ้งนักแสดง "ลายกินรี" ในชุดผ้าไทยโบราณ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 15:25:18 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

เผยแล้ว! ภาพฟิตติ้งนักแสดง
เผยแล้ว! ภาพฟิตติ้งนักแสดง "ลายกินรี" ในชุดผ้าไทยโบราณ

เผยแล้ว! ภาพฟิตติ้งนักแสดง "ลายกินรี" ในชุดผ้าไทยโบราณ

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 15:25:18


เมื่อได้นักแสดงลงตัวแล้ว ค่ายแอคอาร์ต ของผู้จัด แดง จรรยาและผู้กำกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ ก็เดินหน้าละครเรื่องใหม่ ลายกินรี อย่างเต็มที่ ล่าสุดได้เผยภาพฟิตติ้งของนักแสดงผ่านรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ออกมาเป็นครั้งแรก นำทีมโดยพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ได้ประกบนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา อีกครั้ง รวมถึงการกลับมารับเล่นละครอีกครั้งของ ตั๊ก บงกช ที่หลายคนรอคอยจะได้เห็นฝีมือการแสเงของเธออีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายชีวิตที่พร้อมจะถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นของละครเรื่องนี้

จากภาพฟิตติ้งที่เปิดเผยออกมาเราจะได้เห็นเหล่านักแสดงนำในชุดแต่งกายโบราณหลากหลายรูปแบบ ที่สื่อให้เห็นการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคสมัยพระนารายณ์ ซึ่งในเรื่องนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ จะรับบทเป็น ออกหลวงอินทราชภักดี, ญาญ่า อุรัสยา รับบทเป็น แม่หญิงพุดซ้อน, ตั๊ก บงกช รับบทเป็น เจ้าจอมกินรี, เค้ก นัทธวัชร์ รับบทเป็น ออกขุนแสนพินิต, นิว ชัยพล รับบทเป็น เมอร์ซีเออร์โรแบรต์, ก็อต จิรายุ รับบทเป็น จั่น, เดียน่า ฟลีโป รับบทเป็น คลาร่า, เดวิด อัศวนนท์ รับบทเป็น กัปตันฌอง, มะปราง วิรากานต์ รับบทเป็น จีบ ฯลฯ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ