กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

นายกฯ" บ่นไปไหนมีแต่คนขอเงิน ถาม "จะเอานายกฯ แบบนี้หรือแบบเก่า"

โพสต์เมื่อ 16 ก.ย. 62 15:02:06 | 49


นายกฯ" บ่นไปไหนมีแต่คนขอเงิน ถาม "จะเอานายกฯ แบบนี้หรือแบบเก่า"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 15:02:06 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

นายกฯ
นายกฯ" บ่นไปไหนมีแต่คนขอเงิน ถาม "จะเอานายกฯ แบบนี้หรือแบบเก่า"

นายกฯ" บ่นไปไหนมีแต่คนขอเงิน ถาม "จะเอานายกฯ แบบนี้หรือแบบเก่า"

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 15:02:06


วันนี้ (16 ก.ย. 62) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาบุคลากรภาครัฐ “ยุทธศาสตร์ชาติภาคปฏิบัติ: ร่วมขยับขับเคลื่อนภาครัฐ เพื่อประชาชน (National Strategy in Action: Integrated Implementation for THAIS)” และกล่าวปาฐกถาพิเศษช่วงหนึ่งว่า ทุกวันนี้เอาแต่คิดว่า ทำอย่างไรจะแก้ไขปัญหาของประชาชนได้ แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่ไม่รักประเทศ ออกมาพูดจาไม่ดี คิดถึงแต่ประโยชน์ส่วนตัว ทั้งที่วันนี้ประชาชนต้องร่วมกันสร้างสิ่งที่ถูกต้อง

ตอนนี้มีประเด็น การช่วยเหลือน้ำท่วม วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลว่าไม่ออกไปช่วย มีการตั้งคำถามว่าทำไมนายกฯไปภาคใต้ ทำไมไม่ไปลุยน้ำที่ภาคอีสาน สิ่งเหล่านี้เป็นการสร้างความขัดแย้ง ทุกวันนี้ประชาชนยังไม่เข้าใจ ยังถามว่า น้ำท่วมทำไมไม่แจกเงิน เพราะไม่มีเงินใช้ ไม่มีเงินกินข้าว แต่ถามว่าทำได้หรือไม่ ทำไมประชาชนถึงไม่เข้าใจเลย แล้วคนกลุ่มหนึ่งก็มาพูดต่อว่าจะต้องทำอย่างนี้อย่างนั้น เช่นพูดว่า ทำไมประชาชนเดือดร้อน นายกฯจึงไม่ใช้เงินหลวง หรือไม่ลงพื้นที่ไปตรวจ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ