กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ศิริวัฒน์"เจ็บเข่าหายไม่ทันชวดลุยตะกร้อซีเกมส์

โพสต์เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:44:50 | 19


"ศิริวัฒน์"เจ็บเข่าหายไม่ทันชวดลุยตะกร้อซีเกมส์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:44:50 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

"ศิริวัฒน์"เจ็บเข่าหายไม่ทันชวดลุยตะกร้อซีเกมส์

"ศิริวัฒน์"เจ็บเข่าหายไม่ทันชวดลุยตะกร้อซีเกมส์

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:44:50


ซ้ายสั่งตาย'' ศิริวัฒน์ สาขา จอมเสิร์ฟทีมชาติไทยมากประสบการณ์อกหักร่วมทัพบินไปสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ฟิลิปปินส์ปลายนี้แน่นอนแล้ว หลังจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายยังไม่หายเป็นปกติ แม้ว่าจะขึ้นเขียงผ่าฟื้นฟูมาเดือนกว่าแล้วก็ตาม เจ้าตัวเผยเสียใจที่พลาดโอกาสครั้งนี้ ลั่นจะรักษาตัวเองเร่งฟิตซ้อมกลับมารับใช้ชาติอีกครั้งให้ได้
ความเคลื่อนไหวทีมตะกร้อไทยชุดเตรียมเข้าร่วมศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ปลายปีนี้ที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยขณะนี้ทัพนักหวดลูกพลาสติกชายทีมชาติไทยเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์ฝึกตะกร้อแห่งชาติ คลอง 2 จ.ปทุมธานี ภายใต้การดูแลของ กมล ตันกิมหงษ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่ยังเคี่ยวลูกทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อไปล่าแชมป์ ขณะที่รายชื่อนักกีฬานั้นคาดว่าจะประกาศอย่างเป็นทางการในปลายเดือนนี้จะมีใครบ้างได้ร่วมทัพไปแข่งขัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ