กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สมเกียรติ''บิดคว้าอันดับ14เก็บเพิ่ม2แต้มศึกซานมารีโนฯ

โพสต์เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:40:21 | 20


สมเกียรติ''บิดคว้าอันดับ14เก็บเพิ่ม2แต้มศึกซานมารีโนฯ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:40:21 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

สมเกียรติ''บิดคว้าอันดับ14เก็บเพิ่ม2แต้มศึกซานมารีโนฯ
สมเกียรติ''บิดคว้าอันดับ14เก็บเพิ่ม2แต้มศึกซานมารีโนฯ

สมเกียรติ''บิดคว้าอันดับ14เก็บเพิ่ม2แต้มศึกซานมารีโนฯ

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:40:21


คิงคองก้อง'' สมเกียรติ จันทรา นักบิดดาวรุ่งหนึ่งเดียวของไทยในสนามระดับโลก หมายเลข 35 จากโครงการ ''เรซ ทู เดอะ ดรีม'' ของ เอ.พี.ฮอนด้า โชว์ฟอร์มร้อนแรงในศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก คลาส โมโตทู สนาม 13 รายการ ''ซานมาริโน กรังด์ปรีซ์'' ด้วยการทะยานคว้าอันดับ 14 กับครั้งแรกในชีวิตที่ลงแข่งในสนามนี้ เก็บแต้มเพิ่ม 2 คะแนน ได้ตามเป้า หลังจบเรซสุดมันส์ ขณะที่ ออกุสโต เฟอร์นันเดซ เบียด ฟาบิโอ ดิ จิอันนันโตนิโอ เข้าวินที่ มิซาโน เวิลด์ เซอร์กิต มาร์โก ซิมอนเซลลี สาธารณรัฐซานมาริโน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่น โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 13 ดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา ที่สนาม มิซาโน เวิลด์ เซอร์กิต มาร์โก ซิมอนเซลลี สาธารณรัฐซานมาริโน ระยะทางต่อรอบ 4.2 กิโลเมตร ชิงชัย 25 รอบสนาม

โดยนักบิดหนึ่งเดียวของไทย ในศึก เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ อย่าง ''คิงคองก้อง'' สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย เข้าร่วมแข่งขันใน โมโตทู แบบเต็มฤดูกาลเป็นปีแรก และสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น ซึ่งในสนามนี้กดเวลามาเป็นอันดับที่ 19 ได้ออกสตาร์ตจากแถวที่ 7 ส่วนตำแหน่งโพลในเรซนี้เป็นของ ฟาบิโอ ดิ จิอันนันโตนิโอ นักบิดอิตาเลียนจาก สปีดอัพ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ