กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

นายด่านสมุทรสาครอาการปลอดภัยแล้วหลังปะทะ"จ่าเย็น"

โพสต์เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:39:18 | 75


นายด่านสมุทรสาครอาการปลอดภัยแล้วหลังปะทะ"จ่าเย็น"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:39:18 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

นายด่านสมุทรสาครอาการปลอดภัยแล้วหลังปะทะ
นายด่านสมุทรสาครอาการปลอดภัยแล้วหลังปะทะ"จ่าเย็น"

นายด่านสมุทรสาครอาการปลอดภัยแล้วหลังปะทะ"จ่าเย็น"

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 16 ก.ย. 62 14:39:18


แฟนหายห่วงนายด่านทีม "สำเภาผยอง" สมุทรสาคร เอฟซี จตุรงค์ สมากร ปลอดภัยแล้ว จากจังหวะปะทะกับ "จ่าเย็น" มงคล ทศไกร แข้งอาร์มี่ โดยขณะนี้แพทย์ได้เฝ้าดูแลติดตามอาการอย่างใกล้ชิด
ควันหลังจากเกมไทยลีก 2 นัดที่ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านชนะ ไทยยูเนียน สมุทรสาคร ไป 4-1 เมื่ออาทิตย์ 15 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬากองทัพบก โดยระหว่างเกมผ่านไปครึ่งทางครึ่งหลัง ได้มีจังหวะปะทะกันของ นายทวาร ทีมเยือน "สำเภาผยอง" กับ แนวรุก อาร์มี่ฯ อย่าง "จ่าเย็น" มงคล ทศไกร เกิดขึ้น โดยหัวเข่าของ "จ่าเย็น" ได้ไปปะทะกับบริเวณปากของ นายด่านสมุทรสาคร เอฟซี อย่างจตุรงค์ สมากร เต็มๆ จนทำให้ นายทวารรายนี้หมดสติคาสนามทันที โดยทีมแพทย์ของสนามกีฬากองทัพบก ได้ทำการปฐมพยาบาล เบื้องต้นก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ