กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เอลนิโด (El Nido)

โพสต์เมื่อ 16 ก.ย. 62 11:18:10 | 33


เอลนิโด (El Nido)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 16 ก.ย. 62 11:18:10 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เอลนิโด (El Nido)
เอลนิโด (El Nido)

เอลนิโด (El Nido)

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 16 ก.ย. 62 11:18:10


ระยะหลังมานี้เอลนิโดเปิดรับนักท่องเที่ยวมากขึ้น เพราะว่ามีคนเป็นจำนวนมากมายพึงพอใจหมู่เกาะบาคิท (Bacuit Archipelago) ขึ้นเรือเฟอร์รีกลับมายังเซบู แล้วเดินทางไปยังเอลนิโดด้วยเที่ยวบินในประเทศ ที่เอลนิโดมีร้านขายของฝาก บริษัททัวร์ ห้องอาหาร บาร์ แล้วก็ร้านค้าสบายซื้อเรียงรายเต็มถนน สำหรับผู้รักปาร์ตี้ จำต้องไม่พลาดบาร์ขอบหาดทรายล้นหลามที่พร้อมให้บริการเครื่องดื่มในตอน happy hour ยามอาทิตย์อัสดง ใช้เวลาหนึ่งวันไปกับการแวะดูทะเลสาบน้ำทะเล ถ้ำ ริมทะเลสีขาวดุจสรวงสวรรค์ รวมทั้งเกาะที่ยังไม่มีผู้อาศัย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ