กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เหลือเชื่อ สาวชี้จุดต้นตะเคียนจมน้ำถูกเป๊ะ ในฝันได้ยิน "13" เจ้าแม่ถามว่าไหวไหม

โพสต์เมื่อ 16 ก.ย. 62 01:33:12 | 60


เหลือเชื่อ สาวชี้จุดต้นตะเคียนจมน้ำถูกเป๊ะ ในฝันได้ยิน "13" เจ้าแม่ถามว่าไหวไหม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 16 ก.ย. 62 01:33:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

เหลือเชื่อ สาวชี้จุดต้นตะเคียนจมน้ำถูกเป๊ะ ในฝันได้ยิน
เหลือเชื่อ สาวชี้จุดต้นตะเคียนจมน้ำถูกเป๊ะ ในฝันได้ยิน "13" เจ้าแม่ถามว่าไหวไหม

เหลือเชื่อ สาวชี้จุดต้นตะเคียนจมน้ำถูกเป๊ะ ในฝันได้ยิน "13" เจ้าแม่ถามว่าไหวไหม

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 16 ก.ย. 62 01:33:12


(15 ก.ย.62) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าที่วัดท่าเตียน ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี มีบรรดานักเสี่ยงโชคแห่กันไปขอเลขเด็ดจากต้นตะเคียนอายุนับ 100 ปี ที่นำขึ้นมาจากแม่น้ำท่าจีน จึงไปตรวจสอบพบชาวบ้านและนักแสวงโชคจำนวนมากต่างไปจุดธูปเสี่ยงเซียมซีขอเลขเด็ดจากต้นตะเคียนกันอย่างไม่ขาดสาย

นอกจากนี้ที่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดคณะกรรมการวัดได้การประกอบพิธีอัญเชิญต้นตะเคียนขึ้นจากแม่น้ำท่าจีนโดยมี น.ส.ดวงสมร อายุ 34 ปี เป็นผู้ประกอบพิธีบวงสรวง จากนั้นได้ชี้จุดที่ต้นตะเคียนอยู่ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ยางนอน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ และนักประดาน้ำ รวมกว่า 20 คนพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ จุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่ลงเรือของเทศบาลตำบลเดิมบาง ไปงมหาต้นตะเคียนใต้น้ำใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็พบต้นตะเคียนตามที่ น.ส.ดวงสมร ชี้เจ้าหน้าที่จึงใช้ถังพลาสติกทำบอลลูนดันต้นตะเคียนเข้าริมตลิ่ง ก่อนใช้รถเครนของอู่ซ่อมรถเอกชนมาช่วยยกขึ้นมาไว้บนฝั่งสร้างความฮือฮาแก่นักแสวงโชคที่มาเฝ้าดูและลุ้นหาตัวเลข

สอบถาม น.ส.ดวงสมร เล่าว่าก่อนหน้านี้ตนฝันว่ามีแม่ตะเคียนมาบอกว่าอยากขึ้นจากน้ำ โดยให้ตนเป็นผู้นำขึ้น แต่ไม่ยอมให้คนอื่นมาทำพิธี ต่อให้เกจิอาจารย์ดังแค่ไหนก็ไม่ขึ้น แต่จะขึ้นกับตนและถ้าขึ้นต้องให้ตนนำบวงสรวง ในความฝันตนได้ยืนอยู่ที่บนฝั่งหันหน้าลงแม่น้ำและด้านหลังเป็นต้นโพธิ์และที่หลังต้นโพธิ์ ตนไม่แน่ใจว่าเป็นกุฏิพระหรือเมรุ จึงให้น้องมาดูก็พบว่าสถานที่ในความฝันมีจริง น้องจึงได้พูดคุยกับคณะกรรมการวัดและทางคณะกรรมการวัดได้ให้ตนมาทำพิธี ถ้าปาฏิหาริย์มีจริงจะรู้ได้ว่าต้นตะเคียนอยู่ตรงไหน ตนจึงบอกว่าอยู่บริเวณหัวแพต้นแรก และเจ้าแม่ตะเคียนได้มาเข้าฝันอีกโดยบอกว่ารูปร่างเขาจะเหมือนจระเข้ ปากเหมือนจระเข้ จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยงมตรงจุดที่ฝันจนเจอ และรูปร่างลักษณะตรงตามที่ฝัน สร้างความประหลาดใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ