กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วัดดอกบัว (Bahai Temple)

โพสต์เมื่อ 14 ก.ย. 62 20:45:59 | 35


วัดดอกบัว (Bahai Temple)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 14 ก.ย. 62 20:45:59 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

วัดดอกบัว (Bahai Temple)
วัดดอกบัว (Bahai Temple)

วัดดอกบัว (Bahai Temple)

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 14 ก.ย. 62 20:45:59


สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์อีกหนึ่งแห่งของอินเดีย โดดเด่นด้วยรูปทรงดอกบัวโดยที่นี่ เปิดให้สาธารณชนได้เข้าชมมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1986 ทั้งนี้ทั้งนั้นภายในวัดดอกบัวยังจัดแสดงงานศิลปะการแสดงที่สื่อถึงวัฒนธรรมประเพณีรวมถึงดนตรีและการเต้นสมัยใหม่อีกด้วย

20 ที่เที่ยวอินเดียตามที่ Traveloka ได้ชี้พิกัดไปด้านบนบอกเลยว่ามีแต่เด็ดๆ ปังๆ แถมยัง อัดแน่นไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจ โดยเฉพาะใครที่ชอบถ่ายรูป พูดได้เลยว่านอกจากอินเดียก็ไม่มีอะไรที่เวิร์ค ไปกว่านี้ในตอนนี้อีกแล้วววว เอาล่ะ สำหรับใครที่เริ่มอยู่ไม่นิ่ง จงคลิกไปที่ Traveloka แล้วคุณจะเจอ เที่ยวบินถูกใจในราคาสุดคุ้มมากมาย กดเลยค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ