กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชาวโซเชียลแอบแซวกระหึ่ม ทำไมถึงปล่อยให้ "ลุงตู่" ใส่หมวกผิดด้าน

โพสต์เมื่อ 14 ก.ย. 62 17:32:03 | 230


ชาวโซเชียลแอบแซวกระหึ่ม ทำไมถึงปล่อยให้ "ลุงตู่" ใส่หมวกผิดด้าน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 14 ก.ย. 62 17:32:03 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

ชาวโซเชียลแอบแซวกระหึ่ม ทำไมถึงปล่อยให้
ชาวโซเชียลแอบแซวกระหึ่ม ทำไมถึงปล่อยให้ "ลุงตู่" ใส่หมวกผิดด้าน

ชาวโซเชียลแอบแซวกระหึ่ม ทำไมถึงปล่อยให้ "ลุงตู่" ใส่หมวกผิดด้าน

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 14 ก.ย. 62 17:32:03


นายกฯ กลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลอีกครั้ง หลังมีคนสังเกตเห็นในภารกิจล่าสุด สวมใส่หมวกเชฟผิดด้านจากปกติ พร้อมกับคำถามที่ว่า "ทำไมถึงไม่มีใครบอกท่าน"

(14 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากภารกิจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ได้เดินทางไปลงพื้นที่ไปยัง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวานนี้ (13 ก.ย.) โดยหนึ่งในกิจกรรมนั้นได้เดินทางไปเยี่ยมชมการเรียนการสอนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ โดยมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะประธานกรรมการบริหารวิทยาลัย พร้อมด้วยกรรมการวิทยาลัย โดยได้ทักทายเด็กนักเรียนที่มารอต้อนรับ

พล.อ.ประยุทธ์ ด้เยี่ยมชมห้องเรียน ห้องจัดกิจกรรมการเรียนการสอนภาษาต่างๆ รวมทั้งได้ลงพื้นที่ทำกับข้าวเมนู ใบเหลียงผัดไข่ พร้อมชิมอาหารที่ทำเอง โดยบอกระหว่างทำอาหารก็ต้องใส่ความรัก ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ลงไป ซึ่ง 3 สิ่งนี้จะทำให้อยู่ได้ ก่อนไปเยี่ยมชมแปลงเกษตร การจัดการเรียนการสอนเศรษฐกิจพอเพียง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ