กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แย่งเมียเป็นเหตุ! "ตูราน" ถูกศาลสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน แต่รอดนอนคุก

โพสต์เมื่อ 12 ก.ย. 62 15:15:26 | 37


แย่งเมียเป็นเหตุ! "ตูราน" ถูกศาลสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน แต่รอดนอนคุก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 12 ก.ย. 62 15:15:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

แย่งเมียเป็นเหตุ!
แย่งเมียเป็นเหตุ! "ตูราน" ถูกศาลสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน แต่รอดนอนคุก

แย่งเมียเป็นเหตุ! "ตูราน" ถูกศาลสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน แต่รอดนอนคุก

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 12 ก.ย. 62 15:15:26


อาร์ด้า ตูราน กองกลางทีมชาติตุรกี ตกเป็นข่าวใหญ่จากเหตุการณ์ที่ไปก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกับ เบอร์คาย ซาฮิน นักร้องดังเพื่อนร่วมชาติ ในไนท์คลับแห่งหนึ่ง เมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา

โดยสาเหตุเกิดจากเมาแล้วไปจีบสาวรายหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นภรรยาสาวของนักร้องดัง จากนั้นทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนที่ ตูราน จะชกคู่กรณีถึงขั้นจมูกหัก เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวยังตามไปที่โรงพยาบาลยิงปืนขู่ลงที่พื้น

ซึ่งภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว ออซเล็ม เอด้า ซาฮิน ภรรยาสาวคนสวยที่เป็นคุณแม่ลูกสองของนักร้องดัง ได้ออกมาเปิดเผยว่าแข้งดังพยายามจีบเธอพร้อมทั้งบอกว่า "คุณเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ถ้าคุณยังโสดอยู่ล่ะก็ ผมจะไม่มีวันปล่อยคุณไปจากที่นี่แน่ๆ"

อย่างไรก็ตาม ในคำให้การของมิดฟิลด์ชื่อดัง ได้ออกมาตอบโต้กรณีที่บุกไปโรงพยาบาลว่ามันเป็นเพียงอุบัติเหตุเท่านั้น โดยตนแค่อยากไปขอโทษนักร้องดังที่ทำเรื่องไม่ดี แต่ปืนมันกลับลั่นขึ้นมาเอง

ล่าสุด ศาลนัดพิพากษาพร้อมทั้งสั่งลงโทษจำคุก แข้งวัย 32 ปี เป็นระยะเวลา 2 ปี กับอีก 8 เดือน ฐานเจตนาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และครอบครองอาวุธที่ไม่มีใบอนุญาต แต่โทษดังกล่าวให้รอลงอาญา 5 ปี เพราะเจ้าตัวไม่เคยก่อคดีลักษณะนี้มาก่อน

ขณะที่ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ต้นสังกัดในลีกบ้านเกิด ได้สั่งปรับเงินเป็นจำนวนเงินสูงถึง 370,000 ยูโร (ประมาณ 12.58 ล้านบาท) จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ฐานสร้างความเสื่อมเสียให้กับสโมสร

สำหรับ อาร์ด้า ตูราน ถูก บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดในลา ลีกา สเปน ปล่อยให้ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ทีมในลีกบ้านเกิด ยืมตัวใช้งานด้วยสัญญา 2 ปี


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ