กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"อาเล็ก ธีรเดช" อยากเปย์ แต่ไม่อยากขัดใจ "เต้ย" ขอทำในสิ่งที่เขาสบายใจดีกว่า

โพสต์เมื่อ 12 ก.ย. 62 15:10:22 | 45


"อาเล็ก ธีรเดช" อยากเปย์ แต่ไม่อยากขัดใจ "เต้ย" ขอทำในสิ่งที่เขาสบายใจดีกว่า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 12 ก.ย. 62 15:10:22 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

"อาเล็ก ธีรเดช" อยากเปย์ แต่ไม่อยากขัดใจ "เต้ย" ขอทำในสิ่งที่เขาสบายใจดีกว่า

"อาเล็ก ธีรเดช" อยากเปย์ แต่ไม่อยากขัดใจ "เต้ย" ขอทำในสิ่งที่เขาสบายใจดีกว่า

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 12 ก.ย. 62 15:10:22


เป็นอีกหนึ่งพระเอกซุปตาร์ที่รักษาระดับความน่ารักไว้ได้เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเล่าโมเมนต์แห่งความสุข ในวันที่แฟนคลับกว่าร้อยชีวิตรวมตัวกันเฉพาะกิจ เพื่อจัดงานมีตติ้งแฟน โดยหนุ่มอาเล็กเผยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 แล้ว ที่ตนและแฟนคลับได้ทำกิจกรรมมีตติ้งแฟนร่วมกัน พร้อมออกปากเปรียบทุกคนสมาชิกครอบครัวที่ไม่สามารถแยกจากกันได้

ในขณะเดียวกัน อาเล็ก ธีรเดช ก็ยังได้อัปเดตเพิ่มเติมถึงทริปเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ ที่ได้วางแพลนไว้กับแฟนสาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ด้วยว่า ทริปนี้ทั้งคู่จะได้ไปเที่ยวทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ และฉลองวันเกิดย้อนหลังกันแบบสองต่อสอง ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายตลอดทั้งทริป หนุ่มอาเล็กเล่าว่า จริงๆ แล้วก็อยากที่จะทำหน้านี้ดูแลเรื่องนี้เองทั้งหมด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความสบายใจของอีกฝ่ายด้วย

ล่าสุดจัดงานมีตติ้งชวนแฟนคลับไปเที่ยวชะอำ ?
“ใช่ครับ ก็…รับสมัคร 100 คน แต่ตอนแรกผมไม่ได้บอกแฟนคลับนะครับว่าจะพาไปไหน แค่รวมตัวกันมาและก็ขึ้นรถไปด้วยกันเลย (ยิ้ม) เพราะเอาจริงๆ ผมเองก็เพิ่งจะรู้เรื่องสถานที่ก็ 1 วันล่วงหน้าก่อนไปเหมือนกัน เพราะแฟนๆ ที่เขาเป็นคนช่วยจัดงาน เขาอุบเอาไว้ไม่ยอมบอกก่อน”

“สำหรับบรรยากาศ จริงๆ ครั้งนี้เป็นครั้ง 7 แล้วนะครับ ที่ผมได้มีการจัดงานแฟนมีตติ้ง แต่ด้วยความที่หลายๆ ปีที่ผ่านมา เราจัดกันแค่อยู่แต่ในโรงแรม ปีนี้เราก็เลยพาแฟนๆ ออกไปนอกสถานที่บ้าง ซึ่งมันก็ทั้งเหนื่อยทั้งสนุก ถึงแม้จะร้อน แต่ทุกคนก็สู้กันเต็มที่ ทุกคนได้สนุกสนานกับเกมต่างๆ ได้เสริมสร้างความสามัคคีกันในหมู่แฟนคลับด้วย (ยิ้ม) ถามว่าความรู้สึกผมในวันนั้นเป็นยังไง ก็แฮปปี้นะครับ เพราะผมค่อนข้างเข้าใจว่าเวลาที่แฟนคลับเขามาหาผมตามงานต่างๆ เขาต้องสละเวลาของเขาเพื่อมาให้กำลังใจผม ดังนั้นผมเองก็ต้องให้ความสำคัญกับเขาเช่นกัน อย่างเวลาผมไปงาน หลังจบงานแล้วผมก็อยากจะอยู่กับเขา ใช้เวลาร่วมกับพวกเขา เพื่อที่พอพวกเขากลับบ้านไป เขาจะได้กลับไปอย่างมีความสุข”

แฟนคลับเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปีเลยไหม ?
“ก็เพิ่มขึ้นทุกปีนะครับ เพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งผมเองก็รู้สึกว่าผมแฮปปี้นะ แถมกลุ่มที่เขามากันตั้งแต่ปีแรก ทุกวันนี้เขาก็กลายเป็นกลุ่มที่เป็นเบื้องหลังของแฟนคลับเราไปแล้วด้วย เขาคอยช่วยจัดงานต่างๆ ช่วยประสานงานต่างๆ และมันก็ทำให้ผมรู้สึกเหมือนเราทุกคนเป็นกลุ่มเดียวกัน เป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นครอบครัวที่ผมขาดพวกเขาไปไม่ได้เลยจริงๆ เหมือนเราเติมเต็มซึ่งกันและกัน”


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ