กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ข้าวใหม่ปลามัน! "ลินด์ซี่ย์ วอนน์" โชว์สวีทหวาน รอบชิงฯ ยูเอสโอเพ่น

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:55:47 | 58


ข้าวใหม่ปลามัน! "ลินด์ซี่ย์ วอนน์" โชว์สวีทหวาน รอบชิงฯ ยูเอสโอเพ่น

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:55:47 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

ข้าวใหม่ปลามัน!
ข้าวใหม่ปลามัน! "ลินด์ซี่ย์ วอนน์" โชว์สวีทหวาน รอบชิงฯ ยูเอสโอเพ่น

ข้าวใหม่ปลามัน! "ลินด์ซี่ย์ วอนน์" โชว์สวีทหวาน รอบชิงฯ ยูเอสโอเพ่น

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:55:47


กลายเป็นประเด็นที่สื่อเมืองมะกันต่างหยิบยกมาเป็นพาดหัวใหญ่สำหรับ ลินด์ซี่ย์ วอนน์ อดีตนักสกีทีมชาติสหรัฐฯ ที่เข้าชมการแข่งขัน เทนนิส แกรนด์สแลม "ยูเอส โอเพ่น" รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา

อดีตนักกีฬาสาววัย 34 ปี ที่ควงคู่หมั้นหนุ่ม พี.เค. ซุบบาน นักฮอกกี้ทีมชาติแคนาดา ที่ทั้งคู่เพิ่งประกาศหมั้นไปเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา เข้าไปชมเกมรอบชิงฯ ดังกล่าว แต่กลับไปพลอดรักกันในสนามแข่งขัน เรียกว่าแย่งซีนเกมนัดชิงฯ ไปได้แบบเต็มๆ

โดยสื่อหลายสำนักต่างรายงานข่าวไปในทำนองเดียวกันว่า ตลอดการแข่งขัน ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่มหลายต่อหลายครั้ง เรียกว่าแทบจะแยกกันไม่ออก อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตกเป็นข่าวเพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยไปโชว์สวีทที่ริมสระน้ำ ที่ไมอามี่มาแล้ว

สำหรับ ลินด์ซี่ย์ วอนน์ เป็นเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก ฤดูหนาวเมื่อปี 2010 และแชมป์โลกสกี 2 สมัย แต่กลายเป็นที่สนใจของคอกีฬาทั่วโลก หลังเคยเปิดตัวเป็นแฟนกับ "พญาเสือ" ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรกอล์ฟชื่อดังชาวอเมริกัน เมื่อปี 2013 ก่อนที่ท้ายสุดจะประกาศเลิกราในอีก 2 ปีต่อมา

ซึ่งในช่วงที่คบหากันมีข่าวของเธอมากมายในโลกออนไลน์ รวมถึงเคยตกเป็นข่าวดังว่ามีคลิปและภาพของเธอหลุดออกมาเนื่องจากโดนมือดีแฮ็กโทรศัพท์มือถือ ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอก็ออกมายอมรับว่าคลิปดังกล่าวเป็นเธอจริง พร้อมทั้งออกมาฟ้องร้องเว็บไซต์ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวของเธอ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ