กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ส่องรักครั้งใหม่! "เคท ไรท์" ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับ "ริโอ เฟอร์ดินานด์"

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:52:05 | 74


ส่องรักครั้งใหม่! "เคท ไรท์" ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับ "ริโอ เฟอร์ดินานด์"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:52:05 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

ส่องรักครั้งใหม่!
ส่องรักครั้งใหม่! "เคท ไรท์" ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับ "ริโอ เฟอร์ดินานด์"

ส่องรักครั้งใหม่! "เคท ไรท์" ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับ "ริโอ เฟอร์ดินานด์"

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:52:05


หลังจากช่วงชีวิตของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษของ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องพบกับความโศกเศร้าครั้งใหญ่ด้วยการเสีย รีเบคก้า เฟอร์ดินานด์ ภรรยาคู่ชีวิตที่จากไปแบบไม่มีวันกลับด้วยโรคมะเร็งเต้านม เมื่อปลายปี 2015

อดีตแข้งดังวัย 40 ปี ต้องใช้ชีวิตเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่้ยวลูกๆ ทั้ง 3 คน โลเรนซ์ วัย 13 ขวบ, เทต วัย 10 ขวบ และ ทิอา วัย 8 ขวบ พร้อมกับความช่วยเหลือจากคุณพ่อคุณแม่ของทั้งสองฝ่าย แน่นอนเขาไม่เคยลืมคู่ชีวิตที่แสนดีของเขา

ซึ่งตัวของ ริโอ เองไม่ยอมเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ จึงพยายามไม่ปล่อยให้ตัวเองอยู่ว่าง ด้วยการเข้ายิมออกกำลังกาย และทำงานอย่างหนัก หวังลืมเรื่องราวทุกอย่าง แต่แล้ว ลิซ่า เพื่อนซี้ของอดีตภรรยาได้มาเล่าให้ฟังว่าก่อนที่ รีเบคก้า จะเสียชีวิตเธอได้ฝากคำสั่งเสียว่าไม่อยากให้แฟนหนุ่มต้องเผชิญโลกตามลำพังในวันที่เธอไม่อยู่

เหมือนโชคชะตากำหนด หลังเจ้าตัวใช้ชีวิตโสดนานกว่า 2 ปี ในที่สุด ริโอ ก็พบกับรักครั้งใหม่ที่พร้อมจะเข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวของพ่อค้าแข้งดัง เธอคนนั้นก็คือ เคท ไรท์ อดีตพนักงานธนาคาร ที่ผันตัวมาเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ในรายการเรียลลิตี้ของประเทศอังกฤษ

โดยทั้งคู่บังเอิญเจอกันในยิมออกกำลังกาย ซึ่งตัวของนางแบบสาวเป็นคนชอบออกกำลังกาย เข้ายิม 5 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมรูปร่างของเธอมันถึงดูดีอย่างที่เป็นอยู่ และเริ่มคบหากับ ริโอ เมื่อปี 2017 ก่อนที่เมื่อปลายปี 2018 จะตัดสินใจหมั้นกัน ท่ามกลางสักขีพยานก็คือลูกทั้ง 3 ของอดีตแข้งดังนั่นเอง

สำหรับ นางแบบสาววัย 28 ปี ถือเป็นคนดังในโลกโซเชียลโดยมีผู้ติดตามในอิสตาแกรมมากว่า 1 ล้านคน ซึ่งเธอก็พร้อมที่จะเข้ามาเติมเต็มความรักให้กับ ริโอ เฟอร์ดินานด์ และเปลี่ยนสถานะเป็นแม่ให้กับลูกๆ ทั้ง 3 คน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ