กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

งามแต๊งามว่า! "หมอปอย" นางฟ้ารันเนอร์สมาชิกใหม่ของ Aurora Team

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:50:30 | 67


งามแต๊งามว่า! "หมอปอย" นางฟ้ารันเนอร์สมาชิกใหม่ของ Aurora Team

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:50:30 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

งามแต๊งามว่า!
งามแต๊งามว่า! "หมอปอย" นางฟ้ารันเนอร์สมาชิกใหม่ของ Aurora Team

งามแต๊งามว่า! "หมอปอย" นางฟ้ารันเนอร์สมาชิกใหม่ของ Aurora Team

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 11 ก.ย. 62 23:50:30


เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้ไม่น้อย สำหรับ Aurora Team (ออโรร่า ทีม) แก๊งรันเนอร์สาวเชียงใหม่ที่มารวมตัวกันวิ่งอย่างจริงจัง ทำให้หนุ่มๆหัวใจกระชุ่มกระชวยกันไปค่อนประเทศ

ล่าสุดทางเพจ Aurora Team ได้เปิดตัวสมาชิกคนล่าสุด "หมอปอย" หรือ น้องปอยลี่ วิสัญญีแพทย์หน้าใส เจ้าของรอยยิ้มแสนหวานที่ทักษะการวิ่งไม่ธรรมดา จากสถิติส่วนตัว ระยะทาง 12 กิโลเมตร ใช้เวลาเพียง 1 ชม. 7 นาที ก็เคยทำมาแล้ว

"สวัสดีค่ะ ชื่อธัญลักษณ์ ชมภู ชื่อเล่นปอย จะเรียก ปอยลี่ หรือ หมอปอย ก็ได้ค่ะ เป็นวิสัญญีแพทย์ค่ะ"

"จุดเริ่มต้นของการวิ่ง เพราะเริ่มง่ายๆ ไม่ต้องใช้ทักษะกีฬามาก ไม่ต้องมีเพื่อนร่วมทีม มีแค่พลังใจกับพลังกายก็ลุยได้เลยค่ะ"

"การวิ่งเปนการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ช่วยให้หัวใจแข็งแรง กล้ามเนื้อแข็งแรง แถมยังฝึกความอดทนของจิตใจด้วย"

"บางคนอาจมีเป้าหมายเป็นตัวเลขระยะทางหรือตัวเลขความเร็ว แต่สำหรับปอย เป้าหมายคือของการวิ่งคือความแข็งแรงของร่างกายค่ะ เอาที่พอดีกะร่างกายตัวเอง เอาที่พอดีกับหัวใจตัวเอง ไม่ฝืนร่างกายค่ะ" น้องปอยทิ้งท้าย

สำหรับหนุ่มๆหรือคนรักการวิ่งที่อยากติดตามผลงานของน้องปอย รวมถึงทีมออโรร่า ก็สามารถเข้าไป follow ได้ที่เพจ Aurora Team ซึ่งทาง Sanook Sport จะนำเรื่องราวของสาวคนอื่นในแก๊งวิ่งนางฟ้าทีมนี้มานำเสนอในโอกาสต่อไปครับ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !