กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า..

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 22:37:07 | 30


กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า..

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 11 ก.ย. 62 22:37:07 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า..
กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า..

กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า..

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 11 ก.ย. 62 22:37:07


กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า..

ส่วนมากแล้วอาการผิดปกติของดวงตาชอบกำเนิดขึนเมื่อยามที่พวกเราจำต้องอยู่ในสถานที่ทำงาน หรือเกิดขึ้นตอนที่พวกเรากำลังพากเพียรจ้องดูสายตา จดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยเฉพาะการเพ่งจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลนานๆซึ่งในขณะนี้คงจะไม่ยอมรับกันมิได้ว่า พวกเราแทบทุกคนจะต้องใช้คอมพิวเตอร์นการปฏิบัติงาน สิ่งนี้เองเป็นการเพิ่มความตึงเครียดให้กับดวงตา นำมาซึ่งอาการกล้ามเนื้อตาล้าได้ง่าย

กล้ามเนื้อตาล้า เป็น อาการที่ดวงตาเกิดภาวะเคร่งเคลียด ซึ่งบางทีอาจและก็ตามด้วยความลำบากตรากตรำในการโฟกัสภาพหรือแลเห็น ปัญหาตาแห้ง ปวดหัว และก็อุปสรรคอื่นๆการทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์หรือเครื่องฉายภาพ-แสดงข้อมูล จะเพิ่มการเสี่ยงต่อการเกิดอาการกล้ามเนื้อตาล้า รวมทั้งนำไปสู่โรคการมองมองเห็น สาเหตุจากคอมพิวเตอร์


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ