กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อุจจาระบอกโรค

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 22:34:55 | 21


อุจจาระบอกโรค

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย senlekder เมื่อ 11 ก.ย. 62 22:34:55 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

อุจจาระบอกโรค
อุจจาระบอกโรค

อุจจาระบอกโรค

โพสต์โดย senlekder เมื่อ 11 ก.ย. 62 22:34:55


อุจจาระบอกโรค

พวกเราต้องสังเกตอุจจาระตัวเองอย่างไรบ้าง
-สังเกตว่าอุจจาระจมหรือลอย
แม้อุจจาระของคุณนั้นจมน้ำแสดงว่า คุณรับประทานเนื้อสัตว์มากเกินและก็ละเลยผักผลไม้ ดังนั้นอุจจาระควรจะลอยดีมากยิ่งกว่าจม ก็เลยขอชี้แนะให้กินผักและผลไม้เพื่อเพิ่มกากใยเข้าไปมากมายๆระบบขับถ่ายจะดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งผู้ที่กินผักและผลไม้มากมายๆลดโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งทางเดินอาหารได้อีกด้วย

-สีของอุจจาระ
สีที่เยี่ยมที่สุดของอุจจาระ โน่นเป็นสีเหลืองจ้ะ แม้กระนั้นถ้าหากเป็นสีอื่นนั้นก็เพียงพอจะพูดได้ว่าเป็นมาจากที่มาของของกินที่พวกเรากินเข้าไปจ้ะ อาทิเช่น สีเหลืองเขียวขี้ม้า เป็นด้วยเหตุว่าทานผักมากมาย สีแดงๆส้ม แสดงว่าเน้นย้ำกินมะละกอ-แครอท สีน้ำตาลคล้ำ เป็นรับประทานเนื้อสัตว์มากมาย ซึ่งยังไม่จัดว่าอันตรายอย่างยิ่ง นอกจากอุจจาระนั้นมีสีดำคล้ำเหมือนยางมะตอย หรือน้ำตาลไหม้แดง แถมมีกลิ่นเหม็นคาวมากมาย ก็เลยถือว่าเป็นคำสัญญาอันตรายเตือนว่า คุณอาจมีเลือดไหลที่เดินของกินส่วนต้น ควรจะไปพบหมอ ขณะที่อุจจาระที่มีเลือดปนเป็นสีแดงสด อาจเป็นได้ว่า มีเลือดไหลที่ลำไส้ใหญ่ใกล้รูทวาร


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ