กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กินตามแบบเกาหลี ช่วยลดอ้วนได้จริงๆนะเอ้อ

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:15:14 | 34


กินตามแบบเกาหลี ช่วยลดอ้วนได้จริงๆนะเอ้อ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:15:14 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

กินตามแบบเกาหลี ช่วยลดอ้วนได้จริงๆนะเอ้อ
กินตามแบบเกาหลี ช่วยลดอ้วนได้จริงๆนะเอ้อ

กินตามแบบเกาหลี ช่วยลดอ้วนได้จริงๆนะเอ้อ

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:15:14


กินตามแบบเกาหลี ช่วยลดอ้วนได้จริงๆนะเอ้อ
1. รับประทานผักให้เรียบ ผู้หญิงที่ติดซีรี่ส์ประเทศเกาหลีคงจะมองเห็นนะคะว่าของกินเกาหลีส่วนมากควรจะมีผักเป็นเครื่องแนมเสมอการกินผักเยอะๆทำให้ตั้งครรภ์ของพวกเราเต็มไปด้วยใยอาหารรวมทั้งมีแคลอรีต่ำจนถึงไม่เหลือที่ในกระเพาะไว้สำหรับจังค์ฟู้ด
2. ปรุงด้วยรสจัด ของกินเกาหลีเค้ามีชื่อทางด้านเรื่องรสที่จัดจ้าของเครื่องเทศ หรือ พริกต่างๆจ้ะและก็ชอบถูกเอามาเพิ่มรสและก็คุณค่าของกิน ทั้งยังยังช่วยในเรื่องการลดหุ่นแล้วก็ช่วยรีบอัตราเผาผลาญพลังงานอีกด้วย
3. กิมจิ นับเป็นของกินที่เด่นที่สุดของเกาหลี ที่จะเจอได้ดูเหมือนจะทุกบ้านทุกครอบครัว โดยกิมจินั้นจะย้ำกะหล่ำปลีดองหรือกะหล่ำปลีสด แล้วเอามาปรุงรสกับขิง พริกผง รวมทั้งกระเทียม แล้วก็มีความเชื่อกันว่ากิมจิ มีสารอาหารสูงมากมายและก็ดีต่อระบบย่อยอาหาร แล้วก็การขับถ่ายจ้ะ หากคนใดกันต้องการระบายให้กระปรี้กระเปร่าก็จะต้องกิมจินี่เลย
4. โสมเกาหลี หนึ่งในคุณประโยชน์ของโสมเกาหลีเป็นจะเป็นตัวที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ รวมทั้งบางทีก็อาจจะควบคุมความต้องการน้ำตาลด้วยจ้ะ
5. กินช้าๆโดยทั่วไปแล้วสำรับของประเทศเกาหลี จะมาเป็นวงมากยิ่งกว่าที่จะเป็นสำรับของแต่ละคน ดังนั้นในการที่รับประทานอาหารกับคนกลุ่มมากมาย ก็ทำให้พวกเรากินได้ช้าลงเป็นต้นเหตุที่ทำให้สมอง มีเวลาในการสั่งว่าอิ่มแล้วน่ะ ก็เลยทำให้เรารับประทานอาหารได้ลดน้อยลงไปด้วยจ้ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ