กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รับประทานเจต้องเน้นย้ำโปรตีน-วิตามิน

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:13:12 | 24


รับประทานเจต้องเน้นย้ำโปรตีน-วิตามิน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:13:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

รับประทานเจต้องเน้นย้ำโปรตีน-วิตามิน
รับประทานเจต้องเน้นย้ำโปรตีน-วิตามิน

รับประทานเจต้องเน้นย้ำโปรตีน-วิตามิน

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:13:12


รับประทานเจต้องเน้นย้ำโปรตีน-วิตามิน

สำหรับคนที่รับประทานเจแล้วจำเป็นต้องเอาใจใส่ ที่จะกินอาหารโปรตีนที่มาจากพืช ให้พอเพียงกับที่ร่างกายอยาก อาหารเจจะนิยมใช้ถั่วเหลืองรวมทั้งเห็ดเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีไม่แพ้เนื้อสัตว์ เห็ดมีกรดอะมิโนจำเป็นจะต้องที่ร่างกายอยากครบสมบูรณ์ อีกทั้งเป็นแหล่งที่ดีของวิตามิน ธาตุ และธาตุเหล็ก แล้วก็ซีลีเนียมซึ่งมีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระ โดยส่งผลการวิจัยเยอะมากๆรายงานถึงความสามารถของเห็ดในทางการแพทย์ ที่ใช้เพื่อเสริมสุขภาพคุ้มครองป้องกันแล้วก็รักษาโรคด้วย แม้กระนั้นไม่ใช่ว่าเห็ดทุกประเภทจะมีคุณลักษณะสำหรับในการบำรุงรักษาทั้งสิ้น มีเพียงแต่ไม่กี่ประเภทแค่นั้นที่มีคุณประโยชน์ทางยารวมทั้งได้รับการยอมรับว่าเป็นเห็ดด้านการแพทย์ อาทิเช่น เห็ดยามาบูชิตาเกะ เห็ดไมตาเกะ เห็ดหลินจือ เห็ดชิตาเกะ ถั่งเฉ้า เห็ดแครง ฯลฯ

ผู้คนจำนวนมากสงสัยว่า การกินเจจะมีผลดีต่อร่างกายใช่หรือไม่ อำเภอศัลยา พูดว่า อาหารเจเต็มไปด้วยผักผลไม้และก็เมล็ดพืช มีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก อีกทั้งวิตามิน แร่ สารต้านอนุมูลอิสระ สารพฤกษเคมี แล้วก็ใยอาหาร อื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ขาดสารอาหารบางประเภท ชาวเจควรจะเลือกทานอาหารพบย่างถูกวิธี ขึ้นรถของกินที่จำต้องเน้นย้ำเป็นพิเศษ นอกจากโปรตีนก็คือของกินที่มีธาตุเหล็ก แคลเซียม วิตามินบี 2 หรือไรโบเฟลวิน วิตามินบี 12 วิตามินดี แล้วก็สังกะสี เพื่อร่างกายจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนบริบูรณ์ดังที่ร่างกายอยาก ที่สำคัญควรจะกินน้ำให้พอเพียงขั้นต่ำวันละ 8 แก้ว เพราะว่าของกินที่มีกากใยสูงอยากน้ำสำหรับในการดำเนินการ ถ้าเกิดกินน้ำน้อยเกินไปอาจทำให้กำเนิดอาการท้องอืด มีก๊าซ เจ็บท้องได้


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ