กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้องเทนนิส''นำทัพเทควันโดไทยลุยศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:11:39 | 63


น้องเทนนิส''นำทัพเทควันโดไทยลุยศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:11:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

น้องเทนนิส''นำทัพเทควันโดไทยลุยศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์
น้องเทนนิส''นำทัพเทควันโดไทยลุยศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์

น้องเทนนิส''นำทัพเทควันโดไทยลุยศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:11:39


น้องเทนนิส'' พานิภัค วงศ์พัฒนกิจ ที่ครองเป็นจอมเตะมือ 1 โลก เตรียมลงสนาม ศึกเทควันโด ''ชิบะ เวิลด์ เทควันโด กรังด์ปรีซ์ 2019'' ระหว่าง 13-15 ก.ย.นี้ หลังจากการันตีได้ไป ''โตเกียวเกมส์'' ค่อนข้างแน่นอนแล้ว มั่นใจมีเหรียญติดมือกลับมาแน่นอน พร้อมกับอีก 2 จอมเตะไทย ''บิ๊กเอ'' สั่ง ''จูเนียร์-น้องนก'' เดินหน้าเก็บแต้มไปโอลิมปิกเกมส์ 2020 อย่างเต็มที่
''บิ๊กเอ'' ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้นักเทควันโดทีมชาติไทย พร้อมทีมงานผู้ฝึกสอน ได้ปักหลักอยู่ที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น แล้ว เพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันรายการ ''ชิบะ เวิลด์ เทควันโด กรังด์ปรีซ์ 2019'' ที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 13-15 ก.ย.นี้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรายการที่เก็บคะแนนสะสมอันดับโลก เพื่อไปเข้าร่วมศึกโอลิมปิกเกมส์ 2020 ซึ่งทีมชุดนี้มี ''โค้ชเช'' เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอน นำทีมไป พร้อมด้วย ''โค้ชชิต'' นายวิชิต สิทธิกัณฑ์ ผู้ฝึกสอนชาวไทย และ นายสุวัฒน์ เหลืองอ่อน เป็นนักกายภาพ ส่วนจอมเตะ 3 คน ได้แก่ ''จูเนียร์'' รามณรงค์ เสวกวิหารี รุ่น 58 กก.ชาย, ''เทนนิส'' พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ รุ่น 49 กก.หญิง และ ''นก'' พรรณนภา หาญสุจินต์ รุ่น 57 กก.หญิง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ