กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วันเกิด "เจนี่" กับของขวัญสุดวิเศษคือลูกน้อยที่อยู่ในท้อง

โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:03:08 | 10


วันเกิด "เจนี่" กับของขวัญสุดวิเศษคือลูกน้อยที่อยู่ในท้อง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:03:08 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

วันเกิด
วันเกิด "เจนี่" กับของขวัญสุดวิเศษคือลูกน้อยที่อยู่ในท้อง

วันเกิด "เจนี่" กับของขวัญสุดวิเศษคือลูกน้อยที่อยู่ในท้อง

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 11 ก.ย. 62 18:03:08


วันเกิดปีนี้ (11 ก.ย.) ของว่าที่คุณแม่ป้ายแดง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร นอกจากจะมี มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สามีสุดที่รักคอยดูแลอยู่เคียงข้างไม่ห่างแล้ว ยังมีของขวัญสุดวิเศษที่เธอกำลังจะได้รับและได้อุ้มเร็วๆ นี้นั่นคือลูกที่กำลังจะออกมาทักทายโลกกว้างในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ซึ่ง เจนี่ เธอได้เขียนเรื่องราวดีๆ ของปีนี้โดยบอกว่า "Because of you I look at the world a different way, you are my greatest gifts I’ve ever gotten in my life, I love you most my dearly "N N N" 9.11.19" มีความหมายแบบสุดซึ้งที่ว่า "เพราะเธอ ฉันจึงมองโลกในมุมที่แตกต่างออกไป คุณคือของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยได้รับในชีวิต ฉันรักคุณมากที่สุด 9.11.19"

ด้าน นานา ไรบีนา เพื่อนรักของ เจนี่ ก็ได้ลงภาพพร้อมข้อความอวยพรเพื่อน หลายคนอ่านแล้วต่างซาบซึ้งไปกับมิตรภาพของคู่นี้ "นั่งคิดเป็นชั่วโมงว่าจะเขียนอวยพรวันเกิดเจี๊ยบยังไงดีปีนี้ พอคิดได้ ก็ร้องอ๋อ!!! ขึ้นมาทันที เหตุผลคือเพราะจริงๆ แล้ว เจี๊ยบมีทุกอย่างครบแล้วจริงๆ ตอนนี้เพื่อนรักคนนี้มี มีรอยยิ้มแห่งความสุขที่แท้จริงแล้วทั้งกายและใจ ครบทุกด้านตามความพอใจและความเหมาะสมที่พึงจะมี และมีพลังบวกให้กับคนรอบข้างเสมอ ทุกอย่างถูกจัดสรรมาอย่างลงตัว เลยไม่รู้ว่าจะอวยพรอะไรไปนอกจากขอให้เจี๊ยบมีรอยยิ้มแห่งความสุขแบบนี้ตลอดไป"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !